Tập đoàn ICOGroup trao hàng trăm suất học bổng nhân dịp khai giảng năm học mới

Hôm nay (5/9), nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019, đại diện Tập đoàn ICOGroup tại các chi nhánh đã đến dự lễ khai giảng, chúc mừng và trao hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh với trị giá hơn 1 tỷ đồng tại nhiều trường THPT trên cả nước. 

Không khí rộn ràng trong buổi lễ khai giảng tại một số trường THPT có lãnh đạo ICOGroup đến tham dự

Sáng nay, hơn 23 triệu học sinh và sinh viên trên cả nước đã khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới, thay mặt Tập đoàn, lãnh đạo tại các chi nhánh của ICOGroup đã gửi đến thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đại diện chi nhánh ICOGroup gửi hoa chúc mừng các thầy cô 

Ngoài ra, nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em học sinh, Tập đoàn ICOGroup cũng đã trao tận tay những phần quà có giá trị cho các em học sinh nghèo vượt khó để tiếp lửa cho các em, giúp các em viết tiếp giấc mơ học tập của mình.

Đại diện Tập đoàn ICOGroup trao tận tay các em những suất học bổng ý nghĩa trong ngày khai giảng năm học mới

Phát biểu tại lễ khai giảng, ban giám hiệu các nhà trường đều bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup đã luôn quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường. Về phía Tập đoàn ICOGroup, đại diện lãnh đạo chi nhánh cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến các thầy cô, chúc các thầy cô và các em sẽ có một năm học mới nhiều thành công, gặt hái được nhiều thắng lợi mới!

Tập đoàn ICOGroup

Xem thêm

0968 005 688