Tập đoàn ICOGroup kỷ niệm 4 năm thành lập chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tập đoàn ICOGroup kỷ niệm 4 năm thành lập chi nhánh TP Hồ Chí Minh
5 (100%) 1 vote

Ngày 20/10/2018 vừa qua, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập. Đây là dịp để cán bộ nhân viên giao lưu, ôn lại chặng đường đã qua, đồng thời tri ân những cá nhân có công đóng góp xây dựng chi nhánh trong suốt 4 năm vừa rồi.

Tập thể cán bộ nhân viên ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Được thành lập vào ngày 20/10/2014, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du học, lao động và đào tạo ngoại ngữ đến các thị trường Nhật Bản – Hàn Quốc – CHLB Đức. Qua 4 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã phát triển mạnh mẽ, phủ sóng toàn bộ địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới, chi nhánh sẽ tiếp tục thành lập thêm một văn phòng đại diện và mở rộng thị trường hoạt động sang tỉnh Long An.

Từ 3 nhân sự ban đầu, đến nay, ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã có gần 60 nhân sự nhiệt huyết và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh phấn đấu trong top đơn vị đạt thành tích xuất sắc nhất toàn hệ thống ICOGroup

Tính từ năm 2014 đến năm 2017, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã xuất cảnh gần 400 du học sinh sang học tập và làm việc tại nước ngoài. Riêng năm 2018, con số xuất cảnh của chi nhánh dự kiến sẽ đạt 350 du học sinh, phấn đấu đạt mục tiêu nằm trong top 3 các đơn vị về đích xuất sắc trên toàn hệ thống.

Giá trị tạo nên sự uy tín cho chi nhánh TP Hồ Chí Minh chính là dịch vụ và sự tôn trọng với đối tác, khách hàng, phụ huynh và các em học sinh

Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh hiểu rõ để có thể tồn tại bền vững trong lĩnh vực nhân lực, điều quan trọng nhất chính là tạo nên một thương hiệu uy tín. Muốn có điều đáng giá đó, tôn trọng khách hàng hay đem đến cho các bậc phụ huynh và học sinh những giá trị tốt nhất trong dịch vụ chính là yếu tố hàng đầu cần phải có, bởi sự thành công của các em học sinh – học viên chính là thước đo thiết thực nhất cho sự phát triển lớn mạnh của chi nhánh.

Đạt được thành quả như hiện tại, ngoài sự cố gắng của đội ngũ CBNV, chi nhánh TP Hồ Chí Minh còn nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía đối tác và khách hàng

Với tất cả niềm tin yêu từ đối tác, khách hàng, các bậc phụ huynh và học sinh, tập đoàn ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh sẽ kiên quyết thực hiện những chiến lược, kế hoạch của mình đề ra bằng trách nhiệm cao nhất để mang đến những giá trị đóng góp hữu ích cho cộng đồng, xã hội.

NỤ CƯỜI của khách hàng là NIỀM TIN trao gửi cho ICOGroup trong chặng đường vươn đến tầm cao mới!

Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Xem thêm

0968 005 688