Tập đoàn ICOGroup kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh Thái Nguyên

Tập đoàn ICOGroup kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh Thái Nguyên
5 (100%) 1 vote

Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Thái Nguyên vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập (15/9/2013 – 15/9/2018) tại khách sạn Đông Á Plaza: Số 668 Phan Đình Phùng, Đồng Quang, Thái Nguyên. Buổi lễ có sự tham gia của Tổng Giám đốc các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn ICOGroup, Giám đốc các chi nhánh, lãnh đạo Sở giáo dục, hiệu trưởng các trường THPT cùng gần 300 học sinh, quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và khu vực lân cận.

Tổng Giám đốc ICO Euro Nguyễn Xuân Trường gửi hoa chúc mừng chi nhánh Thái Nguyên

TGĐ ICO School Nguyễn Văn Thịnh tặng hoa chúc mừng chi nhánh

TGĐ ICO Job Bùi Tuấn Ngọc gửi hoa và lời chúc đến tập thể lãnh đạo và CBNV chi nhánh

Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – PTGĐ ICO Edu gửi hoa chúc mừng chi nhánh

Ông Nguyễn Văn Kiên – Phó TGĐ ICO Manpower gửi hoa chúc mừng

Chánh văn phòng ICO Edu – bà Nguyễn Thị Trường Hoa gửi hoa chúc mừng chi nhánh

Được thành lập từ ngày 15/09/2013, chi nhánh Thái Nguyên hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực du học – xuất khẩu lao động và đào tạo ngoại ngữ đến các thị trường Nhật Bản – Hàn Quốc và CHLB Đức. Qua 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay, chi nhánh Thái Nguyên đã phát triển mạnh mẽ, mở rộng sang cả thị trường Tuyên Quang và Bắc Kạn. Từ 5 nhân sự ban đầu, đến nay, chi nhánh Thái Nguyên đã có 25 nhân sự tràn đầy nhiệt huyết và giỏi về chuyên môn nghiệp vụ.

Tri ân 5 thành viên ngày đầu thành lập Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Thái Nguyên

Tri ân những CBNV có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của chi nhánh Thái Nguyên

Tính đến nay, chi nhánh Thái Nguyên đã đưa đi được hơn 700 học sinh đi du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc; đào tạo được hơn 100 học viên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc EPS. Trong những năm qua, lãnh đạo và nhân viên chi nhánh Thái Nguyên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, lao động sáng tạo, khắc phục khó khăn để ngày một trưởng thành và phát triển, tạo dựng niềm tin cho đối tác, phụ huynh và các em học sinh đúng như slogan mà chi nhánh đã đặt ra ngay từ đầu thành lập: Thành công khởi đầu từ niềm tin!

Tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa đến từ các em tân du học sinh sắp bay

Đặc biệt, trong ngày ý nghĩa kỷ niệm 5 năm thành lập, chi nhánh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ chia tay cho các em du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 9/2018 và các em du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 10/2018. Buổi lễ tốt nghiệp và chia tay đã diễn ra rất xúc động để lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh. Điều này càng khiến cho buổi lễ trở nên lắng đọng hơn.

Giám đốc chi nhánh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng các em tân du học sinh

Buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh Thái Nguyên và lễ chia tay du học sinh đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do chính các em du học sinh thể hiện. Lễ kỷ niệm cũng là lời tri ân mà công ty muốn gửi tới tất cả các em học sinh, các đối tác bạn hữu thân thiết trong suốt chặng đường phát triển 5 năm qua cũng như tôn vinh sự nỗ lực, cống hiến của các cán bộ nhân viên trong những năm qua và những năm tới.

Buổi lễ kỷ niệm đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người tham gia

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh Thái Nguyên thực sự là một điểm đến văn hóa, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho những người tham gia nói chung và mang lại sự tự hào, hạnh phúc cho tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên chi nhánh nói riêng.

Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Thái Nguyên

Xem thêm

0968 005 688