Tập đoàn ICOGroup ra mắt chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế

Tập đoàn ICOGroup ra mắt chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế
5 (100%) 1 vote

Sáng ngày 13/5/2018 tại thành phố Huế, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức lễ ra mắt chi nhánh và chào đón các tân du học sinh khóa 2018 – 2019. 

ra-mat-ico-thua-thien-hue-6

Hội trường diễn ra buổi lễ ra mắt chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế

Tham dự buổi lễ ra mắt có TS. Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế, các thầy cô Ban giám hiệu trường THPT cùng hơn 500 học sinh trên địa bàn hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

ra-mat-ico-thua-thien-hue-5

ra-mat-ico-thua-thien-hue-7

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình

Với chỉ 5 thành viên sáng lập ban đầu, đến nay ICOGroup đã trở thành một Tập đoàn lớn về nhân lực và giáo dục quốc tế với đội ngũ hơn 670 cán bộ, trong đó có hơn 40% cán bộ được đào tạo tại nước ngoài. ICOGroup hiện có 28 chi nhánh trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam và 3 công ty tại nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản và CHLB Đức.

ra-mat-ico-thua-thien-hue-2

TS. Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế chúc mừng buổi lễ ra mắt chi nhánh của ICOGroup tại Thừa Thiên Huế

Tính đến nay, ICOGroup đã đưa đi được hàng nghìn du học sinh và người lao động sang học tập, làm việc tại nước ngoài. Đây là thành tích đáng tự hào của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và du học quốc tế tại Việt Nam. Hiện nay, ICOGroup đang đẩy mạnh hoạt động trên 5 lĩnh vực chính gồm: Du học quốc tế, Ngoại ngữ Quốc tế, Lao động quốc tế, Du lịch quốc tế và Hệ thống các trường THPT liên cấp quốc tế.

ra-mat-ico-thua-thien-hue-3

ico-thua-thien-hue

Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc Chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế cho biết: Chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế được thành lập từ tháng 9/2017. Nhận thấy nhu cầu được học tập và làm việc tại các nước phát triển của học sinh, người lao động ngày càng tăng; đồng thời được sự cho phép của Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn tỉnh, ICOGroup – chi nhánh Thừa Thiên Huế liên tục tổ chức các lớp bồi dưỡng tiếng Nhật và tiếng Hàn miễn phí cho tất cả các em học sinh THPT có nhu cầu tìm hiểu và tham gia chương trình du học.

ra-mat-ico-thua-thien-hue-8

ra-mat-ico-thua-thien-hue-4

Các em học sinh và thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại buổi ra mắt

Tính đến nay, ICO Thừa Thiên Huế đã bồi dưỡng tiếng Hàn, tiếng Nhật… và thông tin về chương trình du học cho hơn 500 em học sinh THPT trên địa bàn hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. Trong thời gian tới ICOGroup nói chung và chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế nói riêng sẽ tạo điều kiện hơn nữa cho các em học sinh trong việc thực hiện giấc mơ sang nước ngoài học tập và làm việc, xứng đáng với tư tưởng cốt lõi của Tập đoàn: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”.

Theo: Báo Giáo dục và Thời đại

Nguồn: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/ra-mat-chi-nhanh-cua-icogroup-tai-thua-thien-hue-3928141.html

Xem thêm

0968 005 688