Tập đoàn ICOGroup trao nhiều suất học bổng giá trị nhân dịp khai giảng năm học mới

Hôm nay (5/9), nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, đại diện Tập đoàn ICOGroup tại các chi nhánh đã đến dự lễ khai giảng, chúc mừng và trao nhiều suất học bổng giá trị cho các em học sinh tại các trường THPT trên cả nước.

Hơn 22 triệu học sinh và sinh viên trên cả nước đã bước vào lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Sáng nay, hơn 22 triệu học sinh trên cả nước đã khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới, thay mặt Tập đoàn, lãnh đạo tại các chi nhánh của ICOGroup đã gửi đến thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chi nhánh Bắc Giang đến tặng hoa và quà chúc mừng thầy trò trường THPT Lục Ngạn số 5

Chi nhánh Thái Bình tặng xe đạp cho các em học sinh

Chi nhánh Cà Mau tặng cặp sách cho các em ngày tựu trường

Ngoài ra, nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em học sinh, Tập đoàn ICOGroup cũng đã trao tận tay những phần quá có giá trị cho các em học sinh nghèo vượt khó để tiếp lửa cho các em, giúp các em viết tiếp giấc mơ học tập của mình. Những suất học bổng tuy có giá trị không lớn nhưng nó sẽ giúp các em có động lực tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt khó trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi để sau này giúp ích cho xã hội.

Chi nhánh Thái Nguyên trao học bổng cho các em học sinh trường THPT Gang Thép

Chi nhánh Đồng Nai tặng học bổng cho các em học sinh trường THPT Tam Hiệp, THPT chuyên Lương Thế Vinh…

Đại diện chi nhánh Hải Dương trao học bổng cho các em học sinh THPT Đường An

Phát biểu tại lễ khai giảng, ban giám hiệu các nhà trường đều bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup đã luôn quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường. Về phía Tập đoàn ICOGroup, đại diện lãnh đạo chi nhánh cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến các thầy cô, chúc các thầy cô và các em sẽ có một năm học mới nhiều thành công, gặt hái được nhiều thắng lợi mới./.

Xem thêm

0968 005 688