TechCo chú trọng xây dựng đội ngũ để tạo đà phát triển cho 6 tháng cuối năm

Trải qua 3 tháng “hòa nhập” cùng ICOGroup, TechCo đã có nhiều bước thay đổi vượt bậc để có thể đẩy mạnh các giải pháp công nghệ, song hành cùng sự phát triển của Tập đoàn.

Ngày 4/7 vừa qua, Công ty cổ phần Giáo dục và Công nghệ TechCo Việt Nam (gọi tắt là TechCo) – một thành viên của Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự buổi sơ kết có ban lãnh đạo Tập đoàn cùng các lãnh đạo Tổng công ty thành viên tại Hà Nội và toàn thể cán bộ nhân viên TechCo.

Tổng Giám đốc Dương Ngọc Huân tại buổi sơ kết 6 tháng đầu năm của TechCo

Trong buổi báo cáo sơ kết, ngoài con số kinh doanh khá ấn tượng, điểm nổi bật mà TechCo đã làm được trong nửa năm vừa qua là việc tăng quy mô nhân sự lên gấp 3 lần, từ 10 lên 30 nhân sự. Đây đều là những nhân sự có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm. Việc tập trung vào xây dựng đội ngũ trong 3 tháng đầu cũng là chiến lược để TechCo hoàn thiện quy trình vận hành và tạo dựng được đội ngũ nóng cốt nhằm tăng tốc trong giai đoạn tới.

Với 6 tháng cuối năm, TechCo xác định đây sẽ là thời gian để công ty bứt phá, xây dựng mức độ uy tín của sản phẩm trên thị trường. Theo đó, TechCo đặt mục tiêu đến hết năm 2019, hệ thống tiếng Nhật online sẽ nằm ở vị trí số 1 Việt Nam. Song song với đó sẽ xây dựng đồng thời chương trình học tiếng Hàn online. Đây được đánh giá là ngôn ngữ có lượng người học không hề thua kém với tiếng Nhật. TechCo sẽ cùng phối hợp với ICOLanguage là đơn vị đi trước đón đầu và tạo ra xu thế học mới hoàn toàn cho thị trường này.

TechCo trong một buổi phối hợp với ICOManpower giới thiệu chương trình học tiếng Nhật online cho thực tập sinh

Bên cạnh đó, năm 2019 TechCo sẽ khởi động nhiều dự án trọng điểm với sự hợp tác từ các Tổng công ty trong Tập đoàn ICOGroup. Trong đó đặc biệt phải kể đến sự kết hợp giữa TechCo, ICOManpower và ICOEdu trong việc “số hóa” quy trình xử lý hồ sơ, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Điểm đặc biệt trong quy trình xử lý hồ sơ này là sẽ có sự tham gia của công nghệ dịch tự động – một trong những công nghệ mới nhất được TechCo ứng dụng vào quá trình xử lý hồ sơ. Dự kiến, quy trình xử lý hồ sơ sẽ được nhân rộng tại nhiều đơn vị trong Tập đoàn vào cuối năm nay.

Đội ngũ cán bộ TechCo thể hiện quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới cùng ban lãnh đạo tập đoàn

Chia sẻ trong buổi sơ kết, Tổng Giám đốc Dương Ngọc Huân khẳng định TechCo sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển những giải pháp công nghệ để giúp gia tăng hiệu suất công việc và tối giản hệ thống nhân sự. Đây không chỉ là mục tiêu mà còn là nhiệm vụ mà TechCo cam kết thực hiện trước ban lãnh đạo Tập đoàn.

Hy vọng với những định hướng đúng đắn cùng tầm nhìn dài hơi, TechCo sẽ luôn song hành và đi trước sự phát triển của Tập đoàn, xứng đáng là đơn vị đầu tàu trong việc cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến cho ICOGroup nói riêng và xã hội nói chung.

Xem thêm

0968 005 688