Thông báo kết quả cuộc thi “Khoảnh khắc ICO Day 2019”

Các thành viên của ICOGroup thân mến!

Như vậy, cuộc thi “Khoảnh khắc ICO Day 2019” đã chính thức khép lại sau 2 tuần diễn ra (từ ngày 27/04 – 12/05/2019). Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các đơn vị đã ủng hộ và tham gia nhiệt tình cuộc thi để chúng ta cùng nhau có một sân chơi thật ý nghĩa trong ngày ICO Day 2019.

Được khởi động chính thức từ ngày 27/04/2019, cuộc thi “Khoảnh khắc ICO Day 2019” do Tập đoàn ICOGroup tổ chức đã liên tục nhận được rất nhiều ảnh và video dự thi của các đơn vị từ khắp nơi gửi về. Ban tổ chức đã chọn lọc, đăng tải 25 bức ảnh và 3 video tham dự trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Do đây cũng là lần tổ chức sân chơi đầu tiên cho các thành viên nên Ban tổ chức chưa dự tính được những vấn đề phát sinh. Vì vậy, nếu có xảy ra sai sót chúng tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến những đơn vị rất nhiệt tình với chương trình.

Về tiêu chí đánh giá với mỗi tác phẩm, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào lượt like và share của mỗi bức ảnh/video để tính điểm theo công thức: 1 lượt like tương ứng với 1 điểm bình chọn, 1 lượt share sẽ tương ứng với 5 điểm bình chọn. Số điểm của mỗi tác phẩm là tổng của mỗi lượt like và share trên fanpage Tập đoàn ICOGroup.

Mỗi tác phẩm dự thi đều ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa

Ban tổ chức nhận thấy trong mỗi bức ảnh và video dự thi đều mang một thông điệp riêng và truyền tải được rất nhiều ý nghĩa của các đơn vị tham dự cho nên tác phẩm nào cũng đều xứng đáng đoạt giải trong cuộc thi này. Chúng tôi nghĩ rằng, giải thưởng lớn nhất mà các cụm dự thi nhận được chính là tình cảm mà mọi người đã dành cho ngày hội ICO Day năm nay.

Các video cũng là tác phẩm gây ấn tượng với nhiều người xem

Dưới đây, chúng tôi xin công bố danh sách các cụm đơn vị đã đạt giải:

– 01 Giải Nhất: Cụm Duyên hải (gồm các đơn vị: ICO Hải Phòng, ICO Bắc Giang, ICO Hải Dương, ICO Thái Bình, ICO Nam Định) với 1.725 điểm

– 01 Giải Nhì: Cụm Đông Bắc (gồm các đơn vị: ICO Job, ICO Bắc Ninh, ICO Thái Nguyên, ICO Phú Thọ) với 1.721 điểm

– 02 Giải Ba: Cụm Bắc Giang (gồm các đơn vị: ICO Manpower, ICO Construction, Trụ sở điều hành Tập đoàn) với 1.045 điểm và Cụm Tây Nam Bộ (ICO Cần Thơ, ICO Đồng Tháp, ICO Cà Mau) với 353 điểm.

Ban tổ chức rất cảm ơn các đơn vị đã tích cực tham gia cuộc thi cũng như công cuộc lan tỏa của các bạn. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các đơn vị đạt giải. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!

Xem thêm

0968 005 688