Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup: 10 năm nhìn lại và 10 năm bước tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tập đoàn ICOGroup (29/4/2008 – 29/4/2018), Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn đã có thông điệp gửi 10 năm tương lai tới toàn thể cán bộ nhân viên của ICOGroup, nội dung cụ thể như sau:

Thân gửi cán bộ nhân viên toàn Tập đoàn ICOGroup!

Ngay từ ngày đầu thành lập, ICOGroup đã đặt cho mình sứ mệnh: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. Với sứ mệnh ấy, đến nay ICOGroup đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu du học số 1 Việt Nam và để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng đối tác, khách hàng. Kỷ niệm 10 năm thành lập cũng là dịp để ICOGroup nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm động lực cho chặng đường vươn xa sắp tới. Đây cũng là dịp để ICOGroup nhận định cơ hội và thách thức trong tương lai. Cho dù với bất cứ cơ hội và thách thức nào thì ICOGroup cũng sẽ luôn vững vàng với mục tiêu đã đặt ra: Trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và phát triển nguồn nhân lực.

Nhìn lại chặng đường 10 năm đã đi qua, Ban lãnh đạo ICOGroup xác định con người chính là yếu tố quan trọng nhất. Chính những con người mang tư thế và tâm thế của người làm chủ đã kiến tạo nên thành công của cả tập đoàn như ngày hôm nay. Yếu tố con người vẫn sẽ là yếu tố cốt lõi xuyên suốt trong quá trình phát triển của ICOGroup sau này.

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-32

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup – ông Nguyễn Quang Tuấn

Với tư tưởng cốt lõi “Nơi tạo dựng tương lai”, những thành viên sáng lập công ty ngay từ đầu cũng xác định ICOGroup không chỉ là nơi tạo dựng tương lai cho khách hàng mà còn là nơi tạo dựng tương lai của chính các cán bộ nhân viên – những người đang ngày đêm cống hiến và góp sức. Đến với ICOGroup là cùng xây dựng công ty và sự khác biệt lớn nhất đến từ vị thế người làm chủ. Chính vai trò cùng làm chủ đã tạo nên sức mạnh đoàn kết, tinh thần dám làm, dám chịu trách nhiệm, tạo một môi trường làm việc chân thành, cởi mở, cùng tạo ra giá trị cho chính bản thân mình, cho công ty, cho gia đình và cho xã hội.

Vai trò người làm chủ không chỉ thể hiện qua việc cùng góp vốn để phát triển công ty mà còn phải được thể hiện ở tinh thần làm chủ trong mọi việc, mọi hoàn cảnh của mỗi thành viên. Ước mơ được tạo dựng bởi môi trường và cách nhìn nhận của bản thân, được hiện thực hóa bởi sự nắm bắt cơ hội, những hoạch định và nỗ lực. Trên hết đó là sự bản lĩnh và khẳng định trách nhiệm thể hiện trong việc dám khởi đầu, dám đầu tư tâm, trí, sức, của cải. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự phát triển thần kỳ của ICOGroup trong suốt 10 năm qua và sẽ còn phát triển hơn nữa trong những năm sắp tới.

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-35

Ông Nguyễn Quang Tuấn trong một buổi đối thoại trực tiếp với CBNV ICOGroup

Tuy nhiên, sở hữu chung nhưng trách nhiệm phải riêng, ICOGroup luôn coi muốn phát triển doanh nghiệp thì phải phát triển yếu tố con người. Đặc biệt với ngành nghề kinh doanh của ICOGroup luôn luôn yêu cầu mỗi thành viên phải phát triển toàn diện bản thân, phải tự nâng cao kỹ năng chuyên môn để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của công việc. Bởi đó cũng là cách tốt nhất để tạo dựng tương lai cho chính bản thân mỗi CBNV vì không ai xây dựng tương lai cho mình tốt hơn là bản thân mỗi người.

Với kinh nghiệm 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với tầm nhìn và những định hướng chiến lược trong những năm tới, Ban lãnh đạo luôn tin tưởng, quyết tâm đưa ICOGroup trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam, xứng đáng là nơi tạo dựng tương lai cho khách hàng và toàn thể CBNV trong toàn tập đoàn.

Trân trọng!

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup

Nguyễn Quang Tuấn

Xem thêm

0968 005 688