Tưng bừng khai trương chi nhánh ICO Nghệ An

Tưng bừng khai trương chi nhánh ICO Nghệ An
5 (100%) 2 votes

Ngày 10/04/2016, ICOGroup chính thức có thêm thành viên mới ICO Nghệ An đánh dấu sự phát triển mở rộng của tập đoàn với sự lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. Sự kiện được tổ chức trong không khí náo nhiệt chào mừng tân du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc tại trường Cao đẳng nghề du lịch và thương mại Nghệ An.

Sự kiện khai trương ICO Nghệ An được tổ chức song song cùng với lễ chào mừng tân du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc tại trụ sở đặt tại trường Cao đẳng nghề du lịch và thương mại Nghệ An.

Đến tham dự chương trình có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Sở giáo dục, Ban giám hiệu các trường ĐH, CĐ, THPT trên địa bàn và hơn 350 du học sinh.

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo Ban lãnh đạo ICO Group, cán bộ nhân viên , du học sinh và khách mời.
Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo Ban lãnh đạo ICO Group, cán bộ nhân viên, du học sinh và khách mời.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các du học sinh và cán bộ của ICO Nghệ An.

Tiết mục văn nghệ của du học sinh ICO Nghệ An.
Tiết mục văn nghệ của du học sinh ICO Nghệ An.

Trong không khí phấn khởi của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, các em học sinh và khách mời, chủ tịch HĐQT ICOGroup, ông Nguyễn Quang Tuấn phát biểu bày tỏ sự quyết tâm đưa ICO Nghệ An trở thành một trong những chi nhánh phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, chủ tịch có lời chào mừng tới tất cả các em tân du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc của ICO Nghệ An.

Chủ tịch HĐQT ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn phát biểu tại sự kiện.
Chủ tịch HĐQT ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn phát biểu tại sự kiện.

Tới tham dự chương trình, Lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo Nghệ An và Phó chủ tịch HĐQT ICOGroup đã lên trao tặng ban lãnh đạo ICO Nghệ An lẵng hoa tươi thắm với lời chúc tốt đẹp.

Lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo Nghệ An
Lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo Nghệ An trao tặng lẵng hoa cho đại diện chi nhánh ICO Nghệ An.
Phó chủ tịch HĐQT ICOGroup trao tặng lẵng hoa chức mừng chi nhánh ICO Nghệ An.
Phó chủ tịch HĐQT ICOGroup trao tặng lẵng hoa chức mừng chi nhánh ICO Nghệ An.

Miền Trung vốn là mảnh đất có truyền thống hiếu học và tham vọng vươn xa. Đây cũng là mảnh đất địa linh sinh nhân kiệt nơi các danh nhân nước Việt đã sinh ra và lớn lên như An Dương Vương, Mai Hắc Đế, Quang Trung, Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Phan Bội Châu đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đặt chi nhánh mới tại ICO Nghệ An, ban lãnh đạo ICOGroup có kỳ vọng sẽ trở thành nơi tiếp sức cho những hiền tài xứ Nghệ nói riêng và tại miền Trung sẽ sớm mang khoa học, kỹ thuật của thế giới về xây dựng một Việt Nam giàu mạnh.

Được biết, trụ sở tại trường Cao đẳng nghề du lịch và thương mại Nghệ An được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho du học sinh.

Về mặt nhân lực của ICO Nghệ An, đội ngũ nhân viên và giảng viên hầu hết đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Phần lớn cán bộ tốt nghiệp đại học, thạc sỹ tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

ICO Nghệ An có đội ngũ nhân lực trình độ cao đảm bảo đào tạo đạt chất lượng tốt nhất.
ICO Nghệ An có đội ngũ nhân lực trình độ cao đảm bảo đào tạo đạt chất lượng tốt nhất.

Với sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp, ICO Nghệ An là địa chỉ tin cậy trong việc tuyển chọn và đào tạo du học sinh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội của Nghệ An và các tỉnh khu vực miền Trung.

Dưới đây là các hình ảnh tại sự kiện:

18

17

15

14

12

10

8

7

4

3

2

Xem thêm

0968 005 688