Về ICOGroup

Theo thống kê, Việt Nam luôn đứng trong top những quốc gia châu Á có tỷ lệ thất nghiệp cao mỗi năm và có nguy cơ tiếp tục tăng cao. Nhận thấy sự mất cân bằng như vậy, với khát vọng của những con người giàu đam mê và sự nhiệt huyết mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICOGroup) đã ra đời, ghi dấu ấn sâu đậm, trở thành thương hiệu mạnh tại Việt Nam về lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực quốc tế.

1. Lĩnh vực kinh doanh và thị trường hoạt động

Được thành lập từ ngày 29 tháng 4 năm 2008, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, ICOGroup đã định hình 4 lĩnh vực kinh doanh chính để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, đó là: Du học quốc tế, Lao động quốc tế, Ngoại ngữ quốc tế và Đào tạo nghề quốc tế.

ICOgroup

ICOGroup – thương hiệu mạnh tại Việt Nam về lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực

Cùng với đó là sự chọn lựa điểm đến chiến lược với 03 quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức, ICOGroup hướng đến nguồn nhân lực Việt Nam được tiếp cận với những nền kinh tế phát triển năng động và trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến.

2. Hệ thống các đơn vị thành viên

ICOGroup đã có mặt ở trên 50 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện Visa trước khi xuất cảnh.

Trụ sở chínhTrụ sở chính

ICO Hà NộiICO Hà Nội

Giới thiệu ICOGroup 1
ICO Bắc Giang

ICO Thanh Hóa
ICO Thanh Hóa

ICO Mê kong
ICO Mêkông

ICO TP HCMICO Hồ Chí Minh

Hình ảnh một số chi nhánh của ICOGroup

Đặc biệt ICOGroup đã thành lập 3 công ty thành viên là ICOJapan tại Nhật Bản, ICOKorea tại Hàn Quốc và ICOGermany tại CHLB Đức nhằm tối ưu hóa hoạt động thẩm định đối ngoại, quản lý, hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh & người lao động trong suốt quá trình học tập, làm việc tại nước ngoài.

22Ảnh ký kết hợp tác tại ICO Japan

11Hình ảnh ký kết hợp tác tại ICO Korea

13Hình ảnh ký kết tại CHLB Đức

Do đó, ICOGroup đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác độc quyền của hơn 200 học viện, trường đại học, cao đẳng, trường tiếng, tập đoàn nhân lực… tại Nhật, Hàn và CHLB Đức. Đồng thời là đối tác hướng nghiệp chiến lược của trên 890 trường THPT, CĐ – ĐH trong cả nước.

3. Kết quả xuất cảnh

Nhờ sự nỗ lực không ngừng qua gần 10 năm phát triển, ICOGroup đã đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng: Top 3 công ty lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực du học Nhật Bản – Hàn Quốc, ICOGroup đã hiện thực hóa ước mơ của trên 3.000 du học sinh đến học tập tại hai đất nước năng động và phát triển này.

icogroup-1

ICO Japan chào đón các bạn du học sinh nhập học tại Nhật Bản

Trong lĩnh vực XKLĐ, tính đến hết năm 2016, ICOGroup đã đào tạo và cung ứng trên 2.550 lao động đến Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức làm việc. Đặc biệt với tiềm lực tài chính của mình, ICOGroup đang tiến tới triển khai đề án đầu tư 100% phí xuất cảnh cho người lao động trước khi đi, điều này sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho người lao động Việt Nam trong việc nâng cao thu nhập và trình độ tay nghề trong tương lai.

hannThầy cô Ban giám hiệu THPT thăm trường Đại học Hàn Quốc

nhatCác thầy cô thăm trường tiếng Nhật

Với lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và đào tạo nghề quốc tế: ICOGroup chú trọng đặc biệt đến chất lượng đào tạo thông qua hệ thống giáo viên và chuyên gia bản địa. Đặc biệt là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai đề án đào tạo miễn phí ngoại ngữ cho học sinh các trường THPT, CĐ – ĐH trên toàn quốc, nhờ vậy du học sinh và người lao động của ICOGroup luôn được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

4. Sự khác biệt của ICOGroup

Nền tảng tạo nên thành công trong suốt 10 năm qua là nhờ ICOGroup được vận hành bởi những con người trẻ, giàu đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới: trên 450 nhân sự được đào tạo bài bản và đặc biệt trong đó hơn 40% nhân sự đã qua học tập và có kinh nghiệm làm việc tại Nhật, Hàn, Đức.

Cùng với đó tất cả nhân viên của ICOGroup được mời gọi tham gia xây dựng văn hóa của tổ chức với tinh thần: “Chung chí, chung lòng chung giá trị/tương thân tương ái tạo tương lai” luôn hành động dựa trên giá trị cốt lõi: “Trí tuệ, trung thực, tận tâm” và nền tảng của văn hóa ứng xử: “Luôn vui vẻ – Luôn nỗ lực – Luôn chân thành – Luôn lịch thiệp”. Tất cả làm nên bản sắc riêng biệt của con người ICOGroup.

ico

Đội ngũ nhân sự của ICOGroup

Bên cạnh đó phải kể định hướng kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm của ICOGroup đã tạo nên sự phát triển bền vững và những dấu ấn riêng biệt. Với quy trình khép kín: Từ khâu tuyển chọn đầu vào, đào tạo bài bản trước khi bay đến công tác quản lý, hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong và sau quá trình học tập, lao động… ICOGroup đã xây dựng được niềm tin lâu dài với khách hàng cũng như phụ huynh và học sinh đã từng đến và sử dụng dịch vụ của công ty.

5. Tầm nhìn và định hướng phát triển

Mục tiêu ICOGroup đến năm 2022 sẽ phát triển với 90 đơn vị thành viên trong nước và nước ngoài; trên 2.000 cán bộ nhân viên trình độ cao; 1000 tỷ đồng vốn điều lệ; 10.000 nhân lực Việt Nam mỗi năm được nâng cao trình độ và năng lực… đó là động lực để tập thể ICOGroup hành động nhằm hiện thực hóa quyết tâm trở thành tập đoàn phát triển nhân lực lớn nhất Việt Nam.

Thành công khởi đầu từ niềm tin! Với hệ thống các đơn vị trải dài khắp đất nước cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, ICOGroup sẽ là lựa chọn phù hợp để các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ của mình.