Xây dựng hình tượng con người ICOGroup: “Professional and Rich”

Xây dựng hình tượng con người ICOGroup: “Professional and Rich”
5 (100%) 1 vote

Phát triển và xây dựng “con người ICOGroup” theo cách của riêng mình luôn là nỗ lực lớn, quyết tâm cao độ trong quá trình lãnh đạo của Ban điều hành Tập đoàn. Xây dựng hình tượng con người ICOGroup: “Professional and Rich” cũng chính là chủ trương mà Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) phải hướng tới.

1. “Professional and Rich” là gì?

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup xác định con người chính là yếu tố quan trọng nhất. Chính những con người mang tư thế và tâm thế của người làm chủ đã kiến tạo nên thành công của cả Tập đoàn như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, bước vào giai đoạn mới, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng đặt ra yêu cầu với mỗi CBNV không chỉ dừng lại ở tinh thần làm chủ mà cần phải hướng tới hình tượng “Professional and Rich” để phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội hiện nay.

Vậy “Professional and Rich” là gì?

Mỗi CBNV của ICOGroup đều phấn đấu đến hình tượng: Proffessional and Rich

Theo Ban lãnh đạo ICOGroup, “Professional and Rich” chính là tính chuyên nghiệp và sự giàu có, là phẩm chất không thể thiếu với mỗi CBNV của Tập đoàn, được thể hiện qua các yếu tố như:

– Hình ảnh: Mỗi CBNV cần trau chuốt trong tác phong, cử chỉ và trang phục để phù hợp với mọi tình huống; toát lên phong thái tự tin, đĩnh đạc.

– Thái độ: Thái độ của người làm chủ chính là thái độ đặc trưng của con người ICOGroup. Mỗi CBNV đều là những người chủ thực sự của Tập đoàn. Tinh thần và thái độ người làm chủ được thể hiện rõ nhất trong việc nỗ lực hoàn thành tốt, chịu trách nhiệm đến cùng công việc.

– Kỹ năng: Mỗi CBNV cần phải làm chủ được kiến thức liên quan đến công việc và vững vàng chuyên môn nghiệp vụ của mình.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo ICOGroup cũng nêu rõ “sự giàu có” là yếu tố được quyết định bởi giá trị vật chất và tinh thần. Giàu có về mặt tinh thần là phải có sự tự tin, niềm tự hào về công việc mình đang làm. Giàu có về vật chất là phải đảm bảo về điều kiện tài chính để có mức sống cao, đủ điều kiện mang lại hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

2. Vậy làm sao để “Professional and Rich”?

Với mục tiêu trở thành Tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam, bồi dưỡng con người ICOGroup trở nên “Professional and Rich” chính là mục tiêu bao trùm, tổng quát, nhằm tạo ra nguồn lực mạnh mẽ, quyết định sự phát triển nhanh, bền vững của Tập đoàn. Để hiện thực hóa mục tiêu này, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chỉ ra 4 yêu cầu cụ thể để xây dựng một hình tượng con người Professional – Chuyên nghiệpRich – Giàu có như sau:

– Luôn đúng giờ: Thể hiện độ tin cậy, tinh thần trách nhiệm, lối sống khoa học và sự chuyên nghiệp trong công việc với tất cả mọi người.

– Luôn làm việc có kế hoạch: Thể hiện qua việc quản lý thời gian hiệu quả, sắp xếp công việc một cách hợp lí để công việc có chất lượng.

– Mỗi tháng đọc ít nhất 1 cuốn sách: Theo Ban lãnh đạo Tập đoàn, việc đọc sách không chỉ giúp mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn cho mỗi người.

– Tất cả mọi người đều trở thành cổ đông: Đây không chỉ là mục tiêu mà còn là nhiệm vụ mà mỗi CBNV cần đảm bảo để ổn định cuộc sống.

Những mục tiêu cụ thể của hình tượng CBNV Professional and Rich hướng tới

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện nay, tính chuyên nghiệp và giàu có lại càng được đặt nặng hơn bao giờ hết vì nó sẽ quyết định đến sự thành công của mỗi cá nhân nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung. Do vậy, “Professional and Rich” đang dần trở thành yêu cầu cấp thiết để mỗi CBNV phải tự hoàn thiện mình và lấy đó làm động lực để hướng tới trong tương lai.

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai

Xem thêm

0968 005 688