Tiếng Việt

04 "hoa khôi" vừa nhập học trường ĐH Myongji, kết thúc kỳ nhập học tháng 9/2021 của ICOGroup

19/10/2021

Là những du học sinh Hàn Quốc cuối cùng nhập học kỳ tháng 9/2021 của ICOGroup trên toàn quốc, 04 cô gái thuộc chi nhánh ICO Thái Bình chính thức đặt chân đến xứ sở kim chi để thực hiện giấc mơ du học của mình.

Tối ngày 15/10/2021, ICOGroup vui mừng đưa đoàn học sinh tiếp theo sang nhập học kỳ tháng 9/2021. Sau bao nỗ lực, phấn đấu các em đã xứng đáng có được tấm visa trên tay và bắt đầu một hành trình mới trên chặng đường chinh phục xứ sở kim chi. Những nụ cười rạng rỡ bên người thân và bạn bè sẽ là động lực lớn giúp các em vững tin tiếp bước trên con đường phía trước.

Sau bao nỗ lực, các em du học sinh ICOGroup lại tiếp tục một hành trình mới

Những người ra đi và những người ở lại tuy ở hai nơi cách nhau hàng ngàn cây số nhưng tâm trí luôn hướng về nhau. Những lúc các bạn du học sinh gặp khó khăn trong quá trình học tập và làm việc, hãy luôn nhớ rằng đằng sau các bạn còn có gia đình, bạn bè và ICOGroup. Sang được đã khó, sang được rồi để thành công và đem vinh quang trở về còn khó hơn. Nhưng với một niềm tin và sự nỗ lực, ICOGroup tin rằng các bạn đều sẽ làm được điều đó.

Các em học sinh của ICOGroup được hỗ trợ đưa về chỗ ở

Đi xa rồi, hãy luôn nhớ về ngôi nhà ICOGroup các bạn nhé. Ở đây luôn có những anh chị, những người bạn, người em sẽ còn tiếp bước các bạn chinh phục xứ sở kim chi.