Tiếng Việt

06 thực tập sinh của Hoàng Minh vừa có tư cách lưu trú (COE)

20/06/2021

Những chàng trai đến từ các tỉnh thành khác nhau, cùng gặp nhau tại Hoàng Minh (đơn vị thành viên của ICOGroup), cùng chinh phục những buổi phỏng vấn đơn hàng mơ ước và cạnh tranh cao nhất năm: Cơ khí – Ô tô, cùng vượt qua hàng chục ứng viên khác để nhận được cái gật đầu từ nhà tuyển dụng, và quan trọng nhất là cùng nhau nhận được tư cách lưu trú (COE).

Nhật Bản là mảnh đất mơ ước của rất nhiều bạn học sinh cũng như người lao động. Nhưng để xuất cảnh sang Nhật, bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ liên quan. Trong đó, COE là loại giấy tờ quan trọng nhất.

Và quá trình để xin được COE quả là một chặng đường đầy khó khăn. Khó khăn hơn nữa, đây lại là thời điểm bùng phát của dịch Covid-19. Nhưng khi các bạn đã nhận được COE thì chặng đường khó khăn các bạn đã gặp phải sẽ không còn là gì nữa. Thay vào đó sẽ là những cảm xúc vui sướng, vỡ oà khi biết được những công sức mình bỏ ra là xứng đáng.

Xin chúc mừng cho 06 bạn ứng viên của Hoàng Minh vừa nhận được giấy tư cách lưu trú. Các em hãy tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, rèn luyện thật tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong công việc và gặt hái được nhiều thành công tại đất nước Nhật Bản nhé.