Tiếng Việt

100% cán bộ, nhân viên và học sinh ICO Quảng Ninh đã được tiêm vắc xin Covid-19

15/09/2021

Việc tiêm vắc xin Covid-19 nằm trong chiến dịch tiêm chủng lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, nhằm mục tiêu kép, vừa chống dịch vừa đảm bảo vận hành thông suốt chuỗi sản xuất. Với trên 100 cán bộ, nhân viên và học sinh đã được tiêm mũi 1, ICO Quảng Ninh trở thành đơn vị có tỉ lệ tiêm vắc xin cao nhất trong hệ thống ICOGroup.

Trong sáng ngày 13/9/2021, toàn hộ cán bộ, nhân viên và học sinh của ICO Quảng Ninh đã xếp hàng từ rất sớm để chuẩn bị cho việc tiêm vắc xin. Việc đăng ký theo danh sách từ trước và chủ động đến điểm tiêm từ sớm đã giúp việc tra cứu, sàng lọc đối tượng diễn ra thuận tiện hơn.

Cán bộ, nhân viên và học sinh ICO Quảng Ninh xếp hàng cùng người dân địa phương chờ tiêm vắc xin

Trước việc 100% cán bộ, học sinh chi nhánh đã được tiêm vắc xin, Giám đốc Bùi Ngọc Huy bày tỏ, đây là nỗ lực rất lớn của công ty trong việc phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương khi tiếp cận nguồn vắc xin. "Chúng tôi trân trọng những nỗ lực của Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tạo điều kiện cho người dân được tiêm vắc xin trong đợt tiêm chủng lần này."

Sau 3 tuần nữa, cán bộ và học sinh ICO Quảng Ninh sẽ tiếp tục được tiêm vắc xin mũi 2

"Tôi có cảm giác an toàn hơn khi được tiêm, rất cảm ơn công ty và chính quyền đã tạo điều kiện cho tôi, đồng nghiệp và các em học sinh được tiêm vắc xin", một cán bộ giáo viên của ICO Quảng Ninh chia sẻ. Cán bộ và học sinh ICO Quảng Ninh đều hy vọng việc tiêm vắc xin sẽ được triển khai cho toàn bộ nhân viên và học sinh ICOGroup dù ở bất kì đơn vị nào.

Được biết, sau 3 tuần nữa, vào khoảng đầu tháng 10/2021, cán bộ nhân viên và học sinh của ICO Quảng Ninh sẽ tiếp tục được tiêm vắc xin mũi 2.