Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

13 thực tập sinh Nhật Bản đỗ phỏng vấn đơn hàng thực phẩm ngày 25/10

26/10/2021

Ngày 25/10/2021, trong buổi thi tuyển đơn hàng thực phẩm do Hoàng Minh Manpower (đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup tại khu vực phía Nam) tổ chức có 13 ứng viên trúng tuyển trên tổng số 15 ứng viên tham gia, tương đương với tỷ lệ đỗ 87%.

Tất cả 13 ứng viên đỗ phỏng vấn đơn hàng thực phẩm đều đã thể hiện rất tốt và tạo sự hài lòng cho phía nghiệp đoàn Nhật Bản. Ngoài việc tham gia phỏng vấn trực tuyến qua skype, các thực tập sinh trước đó đã có buổi thực hành luyện phỏng vấn. Những ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu và bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cần thiết tại ICOGroup. Dự kiến lịch xuất cảnh của các em sẽ vào khoảng tháng 3/2022.

Các em thực tập sinh phỏng vấn đơn hàng đến từ nhiều tỉnh thành như Tây Ninh, Cà Mau, Long An, Bình Định, Tây nguyên...

Là quốc gia có nền nông nghiệp đang dần chuyển mình mạnh mẽ, chính phủ Nhật Bản đang có nhiều hoạt động rất tích cực để đẩy mạnh hơn ngành chế biến thực phẩm. Bởi ngành nghề này có liên quan rất chặt chẽ với nền nông nghiệp của đất nước này. Các đơn hàng chế biến thực phẩm về cơ bản không đòi hỏi quá nhiều về sức lao động. Tuy nhiên, các thực tập sinh vẫn cần có đức tính chăm chỉ và cần mẫn để có thể tham gia được những đơn hàng này.

Danh sách 13 thực tập sinh đỗ đơn hàng thực phẩm ngày 25/10

Sở hữu nhiều đơn hàng với đa dạng ngành nghề, đồng nghĩa với việc người lao động có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm được đơn hàng phù hợp với bản thân nên tỉ lệ đỗ đơn hàng tại ICOGroup luôn ở mức rất cao. Đặc biệt, ICOGroup là đơn vị uy tín có trên 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và đào tạo nhân lực nên các đối tác là những nghiệp đoàn lâu năm đều có sự tin tưởng tuyệt đối vào thực tập sinh của công ty. Ứng viên chọn đến với ICOGroup là chọn đỗ đơn hàng!