Tiếng Việt

15/17 ứng viên đỗ đơn hàng chế biến thực phẩm làm việc tại Nhật Bản

19/04/2022

Sáng ngày 15/4/2022, trong buổi thi tuyển đơn hàng nữ thực phẩm làm việc tại thành phố Asahi (thuộc tỉnh Chiba, Nhật Bản) do ICO Quảng Trị và HMManpower tổ chức đã có 15 ứng viên trúng tuyển trên tổng số 17 ứng viên tham gia.

Trải qua vòng phỏng vấn, xin chúc mừng 15 cô gái đã xuất sắc chinh phục nhà tuyển dụng và có trong tay tấm vé sang Nhật Bản làm việc với đơn hàng chế biến thực phẩm. Đây là các cô gái đến từ hai chi nhánh của ICOGroup là ICO Quảng Trị và HMManpower. Với công việc là làm đồ ăn nhanh, làm cơm hộp cung cấp cho chuỗi cửa hàng siêu thị trên khắp các tỉnh, khu vực của Nhật Bản. Hy vọng, các bạn sẽ học tập và rèn luyện thật tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc để chuẩn bị bước sang một cuộc sống mới tại đất nước mặt trời mọc.

Các ứng viên được tham gia luyện phỏng vấn trước khi thi tuyển chính thức

Trước đó, để giúp các em đạt tỉ lệ đỗ cao trong buổi phỏng vấn chính thức, ICO Quảng Trị và HMManpower đã có chương trình đào tạo và luyện phỏng vấn trước thi tuyển. Các em được luyện phỏng vấn bởi các cán bộ nghiệp vụ là những người đã từng có thời gian dài làm việc ở Nhật Bản, hiểu và nắm bắt được tác phong làm việc của người Nhật. Vì vậy, các ứng viên tham gia buổi phỏng vấn được nhà tuyển dụng Nhật Bản đánh giá rất cao ở thái độ và tác phong thể hiện.

15 cô gái vàng của ICO Quảng Trị và HMManpower đã có tấm vé sang Nhật Bản làm việc

Được biết, 15 ứng viên đỗ phỏng vấn lần này đã có lịch xuất cảnh vào 02 đợt là cuối tháng 5 và đầu tháng 6/2022. Thời gian tới, phía doanh nghiệp Nhật Bản vẫn tiếp tục tuyển dụng một số lượng lớn ứng viên cho đơn hàng này, hy vọng sẽ có nhiều ứng viên của ICOGroup giành được tấm vé sang làm việc tại đất nước mặt trời mọc.