Tiếng Việt

48 COE của các ứng viên đơn hàng thực phẩm vừa cập bến ICOGroup

29/09/2022

Chúc mừng 48 cô gái đơn hàng thực phẩm của ICOGroup vừa nhận được “tấm giấy vàng” tư cách lưu trú, là bước đệm giúp các bạn đến gần hơn với giấc mơ sang Nhật Bản làm việc.

Quá nhanh, quá ấn tượng cho các cô gái khi tấm giấy vàng quyền lực COE đơn hàng thực phẩm đã về chỉ sau vài tháng phỏng vấn. Xin chúc mừng 48 học viên nữ của ICOGroup (gồm 38 học viên ICOEdu và 10 học viên ICOManpower) đã đến rất gần hơn với đất nước Nhật Bản. Chỉ thời gian ngắn nữa thôi, các cô gái cũng sẽ đặt chân lên chuyến bay mơ ước, trở thành những thực tập sinh chính thức tại xứ sở mặt trời mọc.

COE của các ứng viên đơn hàng thực phẩm vừa cập bến ICOGroup

Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua. Chỉ cần dám bước ra vùng an toàn của bản thân, các cô gái nhỏ của ICOGroup đã thực sự chinh phục được những thành công ban đầu của chính mình.

Không gì đáng giá lại đến dễ dàng. Nỗ lực, tiếp tục nỗ lực và nỗ lực chăm chỉ, là con đường duy nhất để đạt được những thành tựu bền vững. Các cô gái vàng của ICOGroup vẫn ngày đêm miệt mài học tiếng Nhật, tích cực tham gia các hoạt động nhằm rèn luyện, trau dồi kỹ năng và thể lực. Thật sự vô cùng tự hào khi nhìn lại chặng đường các bạn đã cùng nhau vượt qua để đi đến ngày hôm nay nhận được tờ COE đầy giá trị.

Hành trình phía trước vẫn còn nhiều thử thách, hy vọng và đòi hỏi sự nỗ lực, kiên trì bền bỉ. Các cô gái hãy giữ vững sự nhiệt huyết vốn có của mình để tỏa sáng hơn nữa tại vùng đất ước mơ mang tên Nhật Bản nhé!