Tiếng Việt

50% hồ sơ đăng ký tham gia dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng” thuộc thế hệ 9x

26/07/2021

Trong số các hồ sơ đăng ký tham gia dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng” của ICOGroup, có đến 50% ứng viên thuộc thế hệ 9x.

Sau gần 1 tuần khởi động dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng”, Ban Nhân sự ICOGroup đã tiếp nhận trên 30 hồ sơ ứng tuyển, trong đó 50% hồ sơ có độ tuổi từ 22 - 31 tuổi (thuộc thế hệ 9x). N.T.L, ứng viên sinh năm 1991 hiện đang là quản lý khu vực tại một đơn vị chuyển phát nhanh chia sẻ về mục tiêu nghề nghiệp ứng tuyển: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và có ý nghĩa khi sản phẩm mà tôi bán ra có thể mang lại giá trị cho người khác, mang đến giải pháp và thực sự giúp đỡ khách hàng trong cuộc sống. Tôi mong muốn trở thành nhà quản lý xuất sắc có thể cống hiến giá trị của bản thân.”

Sau gần 1 tuần, ICOGroup nhận được trên 30 hồ sơ ứng tuyển dự án "Giám đốc kinh doanh tài năng"

Đa số ứng viên còn lại sinh năm từ 1985 đến 1989, đảm nhận đa dạng các chức vụ khác nhau như CEO công ty khách sạn, Giám đốc kinh doanh hoặc Giám đốc chi nhánh... Trong khi đó, hầu hết ứng viên 9x là Quản lý khu vực, Trưởng bộ phận, Trưởng phòng dự án, Trưởng Trung tâm Tiếng Anh, Trưởng siêu thị, Trưởng khu vực, Giám sát hệ thống, chuyên viên tư vấn…

Đặc biệt, N.T.M.D đến từ thành phố Hồ Chí Minh là ứng viên trẻ tuổi nhất đăng ký tham gia dự án. D sinh năm 2000, là sinh viên mới tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. D đăng ký tham gia dự án với mục tiêu tiếp thu hướng dẫn và tích góp kinh nghiệm để có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong tương lai.

“Giám đốc kinh doanh tài năng” là dự án tuyển dụng quy mô lớn nhất từ trước đến nay, được ICOGroup khởi động nhằm tìm kiếm các tài năng để đào tạo, phát triển thành đội ngũ nòng cốt đáp ứng cho các giai đoạn phát triển của tập đoàn. Quá trình đào tạo và phát triển của một ứng viên “Giám đốc kinh doanh tài năng” tại ICOGroup sẽ kéo dài trong 06 tháng, trải qua 5 giai đoạn: Đào tạo - huấn luyện, Độc lập tác chiến, Hòa nhập hệ thống, Xây dựng kênh phân phối, “offer” vào vị trí phù hợp.

Dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng” vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ bổ sung từ nay đến hết ngày 31/7/2021. Nếu đang quan tâm về dự án, các ứng viên hãy nhanh tay gửi CV về mail: nhansuedu@icogroup.vn hoặc liên hệ: 0972.958.800 (Ms Huyền) để biết thêm chi tiết.