Tiếng Việt

Bài dự thi của tác giả Bùi Ngọc Huy - Đơn vị Hureco

27/04/2021

Cứ xuân sang hè đến là bao nhiêu kỷ niệm lại ùa về, về nơi mà như một ngã rẽ đối với tôi. 

Từ một ông giáo ngày ngày lên lớp truyền tải những kiến thức cho sinh viên. Tưởng như, sự đam mê kinh doanh đã nguội tắt sau những thất bại đầu đời trong kinh doanh. Nhưng, như một định mệnh tôi được biết đến với ICO trong một buổi Gala diner Hureco; được gặp chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn một con người đầy nhiệt huyết, đam mê và đầy năng lượng.

Khi bước chân vào mái nhà ICO thì ấn tượng hơn nữa đó là cách mà những người xa lạ ở khắp đất nước gặp nhau mà chỉ có một điểm chung là chữ ICO trong trái tim, họ thân thiện, gần gũi, tình cảm, coi nhau như anh em một nhà. Những người đã cùng đoàn kết vượt qua muôn vàn con sóng dữ, con sóng truyền thông, con sóng Covid mà bây giờ vẫn phải đương đầu.

Cảm ơn ICO rất nhiều, ICO đã tạo cho tôi một môi trường để phát triển bản thân, để quen biết với nhiều bạn bè, được đi nhiều vùng miền của đất nước. Đặc biệt là được làm việc với những bạn trẻ đầy năng động tại ICO Quảng Ninh. Cùng đoàn kết vượt qua khó khăn đúng như triết lý văn hóa của công ty:

“Chung chí - chung lòng - chung giá trị 

Tương thân - tương ái - tạo tương lai 

Tâm sáng - tầm cao - tài chí thỏa 

Đoàn kết - sẻ chia - cùng lan tỏa 

Tươi cười - tích cực -  và quảng giao” 

Với bộ gen văn hóa ICO, anh chị em chi nhánh Quảng Ninh nói riêng, ICOGroup nói chung luôn luôn đồng lòng và tự tin vào kết quả kinh doanh tươi sáng ở phía trước.

Nhân ngày sinh nhật 13 năm của ICOGROUP, xin được kính tặng anh chị em vần thơ mộc mạc. Anh chị em đoàn kết và tin vào ngày mai rực sáng nhé. Happy Birthday!

Chúc mừng sinh nhật công ty ta 
Có mấy vần thơ đọc gọi là 
Mừng cho ICO thêm tuổi mới 
Vạn sự thành công, vạn an khang 
Khách khứa tiền tài luôn tấp nập 
Uy tín vang xa khắp Việt Nam. 
Chi nhánh các miền Trung - Nam - Bắc. 
Doanh số luôn cao - đứng top đầu!