Tiếng Việt

Bài dự thi của tác giả Đỗ Thị Anh Tú - Đơn vị ICOManpower

27/04/2021

Xin chào mọi người, tôi tên là Đỗ Thị Anh Tú, sinh năm 1984 là một người con của vùng đất Bắc Giang anh hùng, tôi xin phép được chia sẻ câu chuện của mình khi mới bước chân gia nhập ICOGroup cụ thể là ICOManpower (IMP) Bắc Giang.

Tôi bắt đầu gia nhập IMP Bắc Giang những ngày đầu tháng 03 năm 2020 đúng thời điểm dịch Covid bùng nổ trên toàn thế giới, là những ngày giãn cách xã hội lần đầu tiên trong lịch sử cũng như trong cuộc đời tôi, chưa bao giờ mà không  phải ngày nghỉ lễ tết mà vắng vẻ như vậy, đường phố không một bóng người, các cơ quan công sở hầu như đóng cửa dừng hoạt động hoặc có hoạt động thì cũng cách li với bên ngoài.

IMP Bắc Giang cũng không ngoại lệ, tôi nhớ từng cán bộ nhân viên của IMP Bắc Giang đã sung phong ở lại công ty, cách ly cùng với học viên ở xa không kịp về khi có lệnh giãn cách xã hội của Thủ tướng chính phủ. Là cô Hải, cô Dịu, thầy Minh, thầy Truyền, thầy Dũng, thầy Thảo, cô Oanh hồ sơ đối ngoại, cô Mai hành chính thủ quỹ  đã tạm  xa gia đình cùng cách ly tại công ty vơi học viên để tiếp tục công tác giảng dạy cũng như kịp thời xử lý các hồ sơ giấy tờ cần thiết cho học viên.

Một ban lãnh đạo tâm huyết, yêu nghề cùng nhau khắc phục từng khó khăn trong giai đoạn giãn cách xã hội để sau khi hoạt động trở lại bình thường đã đưa công ty về đích thành công với kế hoạch đã đặt ra mặc dù gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Tôi tin rằng với sự lãnh đạo và sự đồng lòng của các cán bộ nhân viên IMP Bắc Giang sẽ góp phần xây dựng IMP ngày một lớn mạnh, góp phần đưa con thuyền ICOGroup đi xa hơn nữa.