Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Bài dự thi của tác giả Nguyễn Thị Phương - Đơn vị ICOManpower

27/04/2021

Nhân dịp kỉ niệm 13 năm thành lập tập đoàn ICO Group,em – Nguyễn Thị Phương,nhân viên thực tập tại bộ phận phát triển thị trường công ty ICO Manpower (Trung tâm đào tạo nhân lực Quốc tế ICO) xin gửi tới tập đoàn lời chúc mừng và một chút cảm xúc của bản thân bằng lời tự sự dưới đây .

Em cảm thấy bản thân mình thật may mắn và biết ơn đến công ty. Cách đây 7 năm em biết tới ICO với tư cách là du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 1/2014. Với phương châm ICO-  Nơi tạo dựng tương lai , đối với bản thân em khi còn là một học sinh vừa mới rời chiếc ghế trường trung học phổ thông, chưa có định hướng về nghề nghiệp tương lai thì ICO là nơi đã tạo dựng cho em niềm tin, sự nhiệt huyết và hơn hết là tạo ra em của ngày hôm nay.

Em hy vọng rằng với phương châm ấy ,với tư tưởng cốt lõi của tập đoàn sẽ ngày càng tạo dựng niềm tin cho khách hàng, để lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và những sự quan tâm lớn nhất với người lao động.Em mong muốn được làm việc lâu dài, có những đóng góp cho tập đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển mở rộng.

Lời cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty,cán bộ nhân viên và xin gửi đến tập đoàn ICO lời chúc thành công nhất! Chúc cho ICO ngày một vững mạnh.