Tiếng Việt

Bài dự thi của tác giả Trần Tuấn Anh - Đơn vị Hureco

27/04/2021

“Trên mặt đất làm gì có đường. Người ta đi mãi cũng thành đường thôi." Con đường chúng ta đi không tự dưng mà có, nó được tạo ra từ quá trình tìm tòi, đổi mới, sáng tạo và sự nỗ lực dấn thân vượt qua gian nan, thử thách.

Lão Tử có câu: “Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng 1 bước chân.” Nếu không có những bước chân đầu tiên thì sẽ không có những con đường. Như vậy, cuộc đời này cần lắm những con người đi tiên phong, dám nghĩ, dám làm để tạo ra con đường khai sáng cho chính mình và cho xã hội. Chúng ta gọi đó là “ Người đi tiên phong, người đi mở đường.” Cảm ơn chủ tịch, cảm ơn ban lãnh đạo tổng công ty, cảm ơn tất cả những bạn bè đồng nghiệp, cảm ơn mọi người vì đã đồng hành, cùng nhau đặt những bước chân để mở ra con đường người ICO.

Với sứ mệnh “ Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam “ ICOGroup đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu, và nhận được nhiều lời khen từ các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Sẽ còn nhiều khó khăn, thử  thách song ICOGroup sẽ luôn vững vàng với tầm nhìn đặt ra: Trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và tạo nguồn nhân lực.

Với tư tưởng cốt lõi “ Nơi tạo dựng tương lai”, ICOGroup không chỉ là nơi tạo dựng tương lai cho các em du học sinh, người lao động,... mà còn là nơi tạo dựng tương lai cho chính cán bộ nhân viên. Mọi người đến với ICOGroup là cùng xây dựng công ty, cùng hợp tác, cùng làm chủ. Chính vai trò cùng làm chủ đã tạo nên sức mạnh đoàn kết, tinh thần dám làm, dám chịu trách nhiệm, tạo một môi trường làm việc chân thành, cởi mở, cùng làm, cùng hưởng tại ICOGroup.

Lấy yếu tố “con người “ làm triết lý kinh doanh, là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, tự nâng cao năng lực chuyên môn để đáp ứng con đường phụng sự “ Nâng cao chất lượng nhân lực Việt Nam”. 29/4/2008 - 29/4/2021 sinh nhật tuổi 13. Là một phần trong gia đình ICOGroup, xin kính chúc ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn sức khoẻ, luôn đoàn kết, đồng lòng để bước tiếp con đường thành công.