Tiếng Việt

[Báo Tuổi trẻ Thủ đô] Du học, chọn sao cho đúng?

Du học đã và đang dần trở thành một xu hướng phổ biến đối với sinh viên Việt Nam bởi những ý nghĩa mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc lựa chọn quốc gia và trường học phù hợp với mục tiêu phát triển và khả năng chi trả của bản thân là điều không dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu về một số vấn đề xoay quanh chuyện du học trong bài viết dưới đây nhé.

01/08/2023

Tin tức

[Báo điện tử VTV đưa tin] ICOGroup - Dựng xây tương lai từ sự uy tín và chuyên nghiệp

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, ICOGroup đã và đang dần khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam.

26/07/2023

Tin tức

ICOGroup cảnh báo khách hàng về việc bị giả mạo thương hiệu để lừa đảo

Tập đoàn ICOGroup vừa đưa ra cảnh báo về hiện tượng mạo danh thương hiệu của đơn vị để lừa đảo tuyển dụng lao động đi làm việc tại nước ngoài.

26/05/2023

Tin tức

Chặng đường giành học bổng Chính phủ Hàn Quốc của chàng hot boy du học sinh ICOGroup

Liên tiếp dành học bổng chính phủ Hàn Quốc trong hai năm 2021 và 2022, chàng trai quê Bắc Giang - cựu du học sinh ICOGroup không chỉ được biết đến với thành tích học tập đáng nể mà còn rất tích cực tham gia hoạt động tình nguyện.

14/06/2022

Tin tức

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm: Lựa chọn triển vọng cho nghề nghiệp tương lai

Được thực tập hưởng lương ngay từ năm đầu học tập, du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm đang là hướng đi mới đầy triển vọng được nhiều bạn trẻ lựa chọn sau tốt nghiệp THPT.

14/06/2022

Tin tức

Nhiều gia đình gửi gắm con đi du học qua Tập đoàn ICOGroup

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn ICOGroup luôn được biết đến là đơn vị uy tín trong công tác tư vấn du học cho các học sinh. Điều này càng được khẳng định khi số gia đình có từ 2 - 4 con đi du học thông qua ICOGroup ngày một tăng.

18/07/2021

Tin tức

Nỗ lực kết nối, hỗ trợ học sinh Tây Ninh du học sau đại dịch Covid-19

Đưa học sinh sang học tập tại các quốc gia tiên tiến, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại địa phương.

14/07/2021

Tin tức

Báo BGĐT: Khát vọng làm giàu của lao động Việt Nam tại Nhật Bản

Trong những ngày cuối năm, khi các lao động tại Việt Nam gấp rút với những công việc cuối năm để đón tết Canh Tý, thì với những lao động Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản vẫn cần mẫn tăng ca, mong có thêm nhiều thu nhập để gửi về cho gia đình.

02/01/2020

Tin tức

Báo Dân trí: Thạc Sĩ Hàn Quốc – Song bằng quốc tế, sự nghiệp toàn cầu

300 triệu “vốn lận lưng”, 2 tấm bằng quốc tế, và sơ yếu lý lịch có thể offer lương 50-60 triệu/tháng. Đó là những gì bạn nhận được sau khi kết thúc chương trình Thạc Sỹ Tại Hàn Quốc. Nếu bạn luôn muốn bứt phá bản thân khỏi vị trí hiện tại, tại sao không phải là Thạc sĩ Hàn Quốc?

31/12/2019

Tin tức

Du lịch dịp Tết Nguyên đán: Văn hóa mới của nhiều gia đình Việt

Những năm gần đây xu hướng du xuân, ăn Tết xa nhà đang trở nên phổ biến. Nhiều người tranh thủ khoảng thời gian nghỉ Tết để nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc vất vả. Đi du lịch dịp Tết, còn giúp các thành viên trong gia đình hoàn toàn tập trung trải nghiệm, hưởng thụ, mà không phải bận tâm đến công việc thường ngày.

30/12/2019

Tin tức