Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOTravel nỗ lực vì nụ cười du khách

Chắp cánh ước mơ, lan tỏa tinh hoa Việt đến khắp nơi trên thế giới và mang đến sự hài lòng cao nhất cho từng du khách chính là những giá trị nổi bật mà ICOTravel đang nỗ lực hướng tới.

28/09/2019

Muốn thành công cần “thông” ngoại ngữ

Hiện nay để thành công trong công việc, ngoài việc trau dồi kỹ năng chuyên môn, nhiều bạn trẻ đã chú trọng rèn luyện và nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.

28/09/2019

Lao động tìm việc làm công nhân: Còn nhiều trăn trở!

Mặc dù việc làm công nhân của người lao động tại các khu công nghiệp hiện nay đã được nhiều doanh nghiệp cũng như chính quyền địa phương quan tâm, tuy nhiên trên thực tế, cuộc sống của họ vẫn còn nhiều khó khăn và cần được hỗ trợ nhiều hơn nữa.

28/09/2019

Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu về số lượng du học sinh Việt Nam theo học

Việt Nam hiện có trên 60.000 du học sinh (DHS) đang học tập tại Nhật Bản. Vượt qua các thị trường như Mỹ, Úc, Canada… Nhật Bản là quốc gia có số lượng DHS Việt Nam theo học đông nhất.

28/09/2019

ICO Bắc Giang dẫn đầu tỉ lệ đỗ kỳ thi EPS-TOPIK trên toàn tỉnh

Trong kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn vừa qua, theo kết quả công bố từ Bộ Việc làm & Lao động Hàn Quốc, tỉnh Bắc Giang có 407 người lao động tham gia nhưng chỉ 84 người đỗ. Riêng Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ICO (ICO Bắc Giang) có 80 học viên tham gia nhưng có đến 43 học viên đỗ, chiếm 51,2%.

28/09/2019