Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Báo Lao động Đồng Nai đưa tin về lễ ra mắt chi nhánh ICO Đồng Nai

02/07/2018

Tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế ICO (ICOGroup) vừa tổ chức buổi lễ ra mắt chi nhánh ICO Ðồng Nai, chia tay đoàn du học sinh (DHS) Hàn Quốc, Nhật Bản kỳ bay tháng 3, 4-2018 và chào đón tân DHS các khóa năm 2018.

ra-mat-chi-nhanh-dong-nai

Báo Lao động Đồng Nai đưa tin về sự kiện ra mắt chi nhánh ICO Đồng Nai 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Chí Linh, Giám đốc chi nhánh ICO Ðồng Nai cho biết, ICOGroup là một tổ chức giáo dục và nhân lực lớn của Việt Nam với những lĩnh vực hoạt động chính như: Tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng lao động xuất khẩu, giáo dục phổ thông và du lịch quốc tế ở các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Cộng hòa liên bang Ðức. Trong những năm qua, ICOGroup đã không ngừng phát triển và phủ sóng trên khắp các vùng miền của cả nước với 28 công ty, chi nhánh trong nước và 3 công ty ngoài nước, trong đó có chi nhánh ICO Ðồng Nai.

Phó giám đốc Sở GD-ĐT Đào Đức Trình và đại diện lãnh đạo ICOGroup trao giấy chứng nhận cho các DHS chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật, Hàn Quốc trong tháng 3, 4-2018

Cho đến nay, ICO Ðồng Nai đã triển khai chương trình đào tạo tiếng Nhật, Hàn miễn phí và có trên 800 lượt học sinh tham gia, tạo nguồn DHS trong tương lai. Ðược biết, sắp tới có 16 DHS đến từ Ðồng Nai chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật, Hàn Quốc trong tháng 3, 4 này. Trong năm 2018, ICO Ðồng Nai có kế hoạch đưa trên 100 du học sinh xuất cảnh sang Nhật, Hàn Quốc và bắt đầu từ năm 2019 sẽ mở rộng thị trường Ðức, nâng tổng số lên 300 – 400 DHS xuất cảnh mỗi năm.

 http://www.laodongdongnai.vn/Khoahoccongnghe/Thongtingiaoduc/63300C/ra-mat-chi-nhanh-ico-dong-nai.aspx