Tiếng Việt

Cận cảnh lễ ra mắt hoành tráng của chi nhánh ICO Thăng Long

17/07/2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu du học ngày càng tăng của các em học sinh trên địa bàn thủ đô, ICOGroup đã long trọng tổ chức lễ ra mắt ICO Thăng Long tại địa chỉ: Km 10, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội nâng tổng số các chi nhánh của ICOGroup lên con số 28 trên khắp cả nước. 

IMG_7261

IMG_7328

IMG_7387Buổi lễ ra mắt có sự xuất hiện của đông đảo các em tân DHS Nhật Bản – Hàn Quốc

IMG_7414

IMG_7512

IMG_7553

IMG_7713

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-1Các em học sinh xuất hiện đặc biệt ấn tượng trong trang phục cosplay

Tham dự buổi lễ ra mắt chi nhánh ICO Thăng Long có sự tham gia của Ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, Ban lãnh đạo ICOGroup và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 300 phụ huynh, học sinh các lớp tiếng Nhật – Hàn tại các trường THPT xuất cảnh năm 2018.

IMG_7603

IMG_7656

IMG_8308 (1)

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-4

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-10

ico-thang-longBuổi lễ ra mắt còn có sự tham gia của BGH các trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội, Ban lãnh đạo ICOGroup…

Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, theo đó, những nhu cầu về giáo dục cũng ngày càng được chú trọng tại vùng đất thủ đô. Nhiều gia đình tại Hà Nội đã tiến hành đầu tư giáo dục cho con theo hướng du học với mục đích tìm kiếm một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, giúp con phát triển tương lai sau này. Tuy nhiên, trước sự ồ ạt của rất nhiều công ty tư vấn du học tại đây, nhiều quý phụ huynh luôn cảm thấy lo ngại và e dè khi chọn lựa một địa chỉ uy tín.

Trước nhu cầu này, ICOGroup đã quyết định ra mắt chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội là ICO Thăng Long giúp quý phụ huynh và các em học sinh đang có ý định du học sẽ không cần phải quá lo lắng trong việc chọn lựa một nơi để gửi gắm lòng tin cho tiến trình làm thủ tục hồ sơ du học của mình.

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-3Sự xuất hiện đặc biệt của Á quân The Voice 2017 – Hiền Mai tại buổi lễ

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-5

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-6

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-7Các em tân du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô ICO Thăng Long

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-8Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó tổng Giám đốc ICOGroup chia sẻ tại buổi lễ

Đến với ICO Thăng Long, các em học sinh và quý phụ huynh sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể về thông tin các chương trình học tập tại các trường Nhật Bản – Hàn Quốc – CHLB Đức, tư vấn ngành học, bậc học phù hợp với trình độ học tập hiện tại; hướng dẫn chuẩn bị thủ tục hồ sơ cần thiết cho việc xin visa… Đặc biệt, chi nhánh ICO Thăng Long cũng tự hào khi có một đội ngũ nhân sự trình độ cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học trong nước và quốc tế không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu cho các em học sinh.

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-11

can-canh-le-ra-mat-hoanh-trang-ico-thang-long-9Ông Nguyễn Sinh Lượng (đứng giữa) – Giám đốc ICO Thăng Long cùng đội ngũ nhân sự của chi nhánh

Hiện ICO Thăng Long đang trên hành trình giúp các em hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Với sự nhiệt huyết của đội ngũ CBNV cộng với sự ủng hộ nhiệt thành từ quý vị phụ huynh và các em học sinh… tin rằng đây sẽ là động lực to lớn để chi nhánh ICO Thăng Long gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.