Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

CBNV nữ ICOGroup hưởng ứng tuần lễ áo dài 2020

09/03/2020

Hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 07/3 tại Trung tâm điều hành Tập đoàn, 100% cán bộ nữ đã mặc áo dài đến nơi làm việc, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Trước đó, Công đoàn Công ty đã phát động chương trình mặc áo dài tới toàn thể cán bộ nữ. Đồng thời tổ chức gặp mặt cán bộ nữ thuộc trụ sở Ban điều hành trong sáng 07/3. Tại đây, ông Hoàng Thanh Nam - Phó TGĐ ICOEdu đã gửi lãng hoa và lời mừng chúc tới một nửa của thế giới, Phó TGĐ ICOEdu mong muốn chị em tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm ở mỗi cương vị được giao, cũng luôn là người giữ lửa vun đắp hạnh phúc gia đình.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ ICOGroup nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. 

Thay mặt cán bộ nữ, bà Nguyễn Thị Trường Hoa phát biểu chia sẻ niềm tự hào khi được đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn, cảm ơn lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cán bộ nữ ngày càng trưởng thành, phát triển toàn diện. 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong sáng ngày 07/3:

Ảnh: Ông Hoàng Thanh Nam, thay mặt công đoàn tặng hoa và lời chúc tới CBNV nữ Trung tâm điều hành Tập đoàn

Ảnh: Không những dành cho chị em, ICOGroup còn gửi những phần quà, tri ân người thân của các nam giới đang công tác tại đây

Ảnh: Cán bộ tầng 3 của Trung tâm điều hành trong buổi gặp mặt

Ảnh: Chị em nữ dường như duyên dáng hơn trong những tà áo dài

Ảnh: Cán bộ phòng hồ sơ Nhật Bản miền Bắc trong buổi gặp mặt

Ảnh: Cán bộ tầng 5, tầng 6 Trung tâm điều hành trong buổi gặp mặt

Ảnh: Chị em nữ tươi trẻ trong trong phục truyền thống