Tiếng Việt

Chào đón sự kiện quy mô nhất năm 2020: "Cất cánh cùng ICO"

24/11/2020

Với mong muốn tiếp thêm động lực để các em học viên cố gắng hơn nữa trong học tập, Tập đoàn ICOGroup khu vực Hà Nội sẽ tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề "Cất cánh cùng ICO" cho khoảng 600 học viên đến từ các đơn vị: ICOEURO, ICOLanguage, ICO Thăng Long và ICO Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất của ICOGroup sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Sự kiện "Cất cánh cùng ICO" 2020 sẽ diễn ra vào ngày 29/11/2020, tại Phoenix Garden Đan Phượng

ICOGroup luôn quan niệm, công ty là con người, hoạt động của công ty là hoạt động "trồng" người. Do đó, các học viên tại các đơn vị có được rèn luyện, vui chơi, phát triển cả về thể lực và trí tuệ thì tập đoàn mới có thể phát triển. Đó là lý do vì sao ICOGroup thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho cán bộ nhân viên và học viên của Tập đoàn. Thông qua những chương trình này, ban lãnh đạo mong muốn có thể tiếp thêm động lực để giúp các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

Chương trình có sự tham gia của 600 học viên ICOGroup tại khu vực Hà Nội

Với mục đích đó, ngày 29/11 tới đây, Tập đoàn ICOGroup sẽ tổ chức chương trình "Cất cánh cùng ICO" cho hơn 600 học viên tại khu vực Hà Nội. Chương trình gồm rất nhiều nội dung hấp dẫn như: hội diễn văn nghệ, lễ hội ẩm thực, trải nghiệm văn hóa các nước, chơi teambuilding... Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình giáo dục kỹ năng cho các em học sinh có thêm những trải nghiệm cần thiết để sẵn sàng tiếp cận với những chương trình giáo dục tốt nhất và tiếp tục thực hiện kế hoạch học tập của mình trong cuộc sống du học sau này.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của diễn giả Nguyễn Xuân Trường - chuyên gia hướng nghiệp quốc tế, một người nổi tiếng trong việc định hướng cho các em học sinh, sinh viên. Chắc chắn, thầy sẽ cho các em những thông tin vô cùng bổ ích trước ngưỡng cửa tương lai.

Link tìm hiểu về sự kiện: https://bitly.com.vn/6x9j46

Nào hãy cùng đếm ngược đến ngày diễn ra nhé!