Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOEdu thực hiện chuẩn hóa công tác hành chính - nhân sự

Thực hiện chủ trương "Chuẩn hóa” của Ban lãnh đạo Tập đoàn, ngày 24/7 vừa qua, Ban Hành chính - Quản trị của ICOEdu đã thực hiện đào tạo cho bộ phận hành chính – nhân sự ở các đơn vị trực thuộc. Buổi đào tạo được tổ chức với hình thức trực tuyến từ Văn phòng Tổng ICOEdu.

29/07/2020

Tin tức

Tập đoàn ICOGroup tiếp tục hoàn thiện công tác chuẩn hóa nội chính

Ngày 01/3/2020, Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn đã ra Quyết định thành lập Ban Chuẩn hóa và các Tiểu ban thực hiện việc chuẩn hóa của Tập đoàn ICOGroup. Trong đó, tiểu ban Nội chính đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống hành chính phục vụ công tác xây dựng và vận hành của Tập đoàn, các Tổng công ty thuộc Tập đoàn.

23/07/2020

Tin tức

Chất lượng đội ngũ nhân sự khởi nguồn từ công tác đào tạo

Năng lực của đội ngũ nhân sự là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng dịch vụ của một doanh nghiệp. Chất lượng nguồn nhân lực cũng được khởi nguồn từ chính công tác đào tạo. Hiểu được tầm quan trọng đó, ICOGroup không chỉ chú trọng trong khâu tuyển chọn nhân tài mà còn tập trung đào tạo nâng cao kĩ năng nghiệp vụ, hiểu biết về doanh nghiệp cho toàn thể CBNV.

15/07/2020

Tin tức

Chiến lược phát triển nguồn nhân lực của ICOGroup

Nhân lực là một phần quan trọng trong mỗi tổ chức và có khả năng quyết định cao đến thành bại của một doanh nghiệp. Do đó tại ICOGroup, ban lãnh đạo đã có sự quan tâm và đầu tư rất lớn vào nguồn nhân lực với những giải pháp chiến lược phát triển nguồn nhân lực lâu dài, bền vững.

07/07/2020

Tin tức

"Giai đoạn đầu của quá trình “chuẩn hóa”, tôi như đứa trẻ chuẩn bị vào lớp 1"

Ở giai đoạn đầu của quá trình “chuẩn hóa”, tôi như đứa trẻ chuẩn bị vào lớp 1, bỡ ngỡ với lớp mới, thày cô mới và những nội quy, quy định của nhà trường.

02/07/2020

Tin tức

Thế nào là "Quản lý nhân sự hiệu quả"?

Câu trả lời sẽ được giải mã trong chuyên đề đào tạo ngày 30/6 - 01/7 tới đây do Ban Quản trị Nguồn Nhân lực (QTNNL) Tập đoàn tổ chức. Buổi đào tạo dự kiến có sự tham gia của gần 40 nhà quản lý và chuyên viên nhân sự đến từ các Tổng công ty, chi nhánh. Đây là một hoạt động nằm trong lộ trình chuẩn hóa nhân sự nói chung của Tập đoàn ICOGroup.

26/06/2020

Tin tức

ICOEdu chuẩn hóa thông tin sản phẩm

Nằm trong định hướng chuẩn hóa chung của Tập đoàn, Ban lãnh đạo ICOEdu đã tiến hành chuẩn hóa lại sản phẩm, coi đây là bước quan trọng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Nội dung về chuẩn hóa thông tin sản phẩm đã được triển khai trong buổi họp ngày 24/6 với sự tham gia của Ban điều hành ICOEdu và đại diện các đơn vị trong, ngoài nước. 

24/06/2020

Tin tức

Chuẩn hóa nhân sự, cán bộ nhân viên được và "mất" gì?

Chuẩn hóa nhân sự đã và đang trở thành khẩu hiệu đi khắp "hang cùng ngõ hẻm" của ICOGroup. Tuy nhiên, dưới góc độ CBNV, chuẩn hóa nhân sự sẽ được và mất gì? Kế hoạch sắp tới của Ban Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn là gì? Chắc hẳn bạn cũng chưa tỏ?

22/06/2020

Tin tức

Chuẩn hóa nhân sự là chuẩn hóa những gì?

Trong chủ trương chuẩn hóa của Tập đoàn ICOGroup, nhân sự sẽ là định hướng đầu tiên được triển khai. Chuẩn hóa nhân sự sẽ kéo theo những thay đổi rất lớn từ con người đến hệ thống. Vậy chuẩn hóa nhân sự là chuẩn hóa những gì?

17/06/2020

Tin tức

Vì sao ICOGroup quyết định chuẩn hóa vào thời điểm này?

Chắc hẳn, giai đoạn này, Người ICO đang được nghe nhiều đến khẩu hiệu “chuẩn hóa” từ chuẩn hóa nhân sự, chuẩn hóa quy trình đến chuẩn hóa tài chính, nội chính. Vậy bạn có thắc mắc vì sao Tập đoàn lại quyết định chuẩn hóa vào thời điểm này?

16/06/2020

Tin tức