Tiếng Việt

Chúc mừng 07 thực tập sinh ICOGroup khu vực phía Nam vừa nhận được tư cách lưu trú

25/10/2021

Giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng tư cách lưu trú (COE) của các bạn thực tập sinh tại ICOGroup vẫn về đúng dự kiến. Xin được chúc mừng 07 cô gái khu vực phía Nam vừa nhận được “tấm giấy vàng” tư cách lưu trú, là bước đệm giúp các bạn đến gần hơn với giấc mơ sang Nhật Bản làm việc.

Các cô gái vừa nhận được tư cách lưu trú là: Nguyễn Thị Kim Hai, Nguyễn Hồ Phương Dung, Võ Ngọc Gia Hân, Nguyễn Thị Nga, Đỗ Thị Cúc, Phạm Thị Trúc Mai và Mai Thị Mỹ Duyên. Đây là các bạn đi theo đơn hàng thực phẩm làm bánh, đơn may và vận hành máy dệt.

Thành công không phải một sớm một chiều, nó chỉ đến với những ai dám mơ ước, dám thực hiện và đương đầu với khó khăn thử thách. Nếu muốn có được những thứ mình chưa có thì bạn phải dám làm những việc mình chưa từng làm. Đó là quyết tâm của tất cả các bạn khi tham gia chương trình thực tập sinh tại ICOGroup.

Tấm giấy tư cách lưu trú sẽ là cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn phía trước, chính vì vậy, hãy lấy tương lai của bản thân để làm mục tiêu cho mọi sự nỗ lực nhé. Chúc các bạn sẽ luôn kiên trì với ước mơ và chinh phục thành công mục tiêu của mình!

Dưới đây là tư cách lưu trú của các bạn vừa nhận được: