Tiếng Việt

Chúc mừng 12 học viên của Hoàng Minh đỗ phỏng vấn đơn hàng trong tháng 5/2021

31/05/2021

Tháng 5, tháng nắng như đổ lửa, tháng của cuộc chiến chống Covid-19 đang ngày càng cam go - cuộc chiến mà chúng ta ắt phải giành phần thắng. Và tại Hoàng Minh (đơn vị thành viên của ICOGroup), trong tháng 5,12 học viên cũng đã giành chiến thắng bước đầu trong chặng đường đua cuộc đời của mình: Đỗ phỏng vấn đơn hàng đi làm việc tại Nhật Bản.

12 học viên trúng tuyển đơn hàng trong tháng 5 của Hoàng Minh thuộc các đơn hàng: thực phẩm, sơn, vận hành máy dệt, buộc thép, vận hành máy xây dựng, ô tô… Với 12 học viên này, lựa chọn đi Nhật làm việc là một sự lựa chọn đầy tính dũng cảm. Lựa chọn Hoàng Minh để theo học cũng là một sự lựa chọn dũng cảm hơn nữa. Tại sao vậy?

Ứng viên đỗ đơn hàng sơn, dự kiến xuất cảnh vào tháng 12 tới, làm việc tại tỉnh Osaka

Ứng viên đỗ phỏng vấn đơn hàng vận hành máy dệt

Ứng viên đỗ đơn hàng buộc thép và ô tô...

Bởi vì lựa chọn Hoàng Minh là các bạn phải học tiếng Nhật, học chào hỏi, học văn hóa, học quy tắc và kỷ luật làm việc, học tác phong, học thể lực, học định hướng nghề nghiệp, phải làm bài tập và làm kiểm tra mỗi ngày; phải nghiêm túc và kiên trì theo đuổi việc học… Vì vậy, có những người có tâm lý muốn được đi nhanh đi sớm, không muốn phải học nhiều thì có thể họ sẽ không chọn Hoàng Minh.

Tại Hoàng Minh, học viên sẽ phải học tiếng Nhật, học chào hỏi, học văn hóa, học tác phong,học định hướng nghề nghiệp...

Một hành trình dài luôn bắt đầu từ một hành trình ngắn. Hoàng Minh có thể là một hành trình ngắn mà các bạn bắt đầu. Nhật Bản phía trước sẽ là hành trình ngắn tiếp theo mà các bạn cần phải vượt qua, để có thể tự tin bước đi trên hành trình dài mang tên cuộc đời.

Thời gian còn lại, vẫn cần và rất cần sự dũng cảm của các bạn, vì tương lai của chính các bạn. Dũng cảm và cơ hội là điều mà các học viên Hoàng Minh đã lựa chọn và theo đuổi. Còn bạn thì sao?