Tiếng Việt

Chúc mừng 12 tác giả đạt giải cuộc thi viết "Ấn tượng ICO trong tôi"

29/04/2021

Chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Tập đoàn ICOGroup (29/4/2008 – 29/4/2021), ICOGroup phát động cuộc thi viết “Ấn tượng ICO trong tôi” từ ngày 06/4/2021 đến hết ngày 20/4/2021, dành cho CBNV chia sẻ những cảm xúc, cảm nhận về ICOGroup.

Qua gần 03 tuầntriển khai, cuộc thi đã nhận được sự tham gia của đông đảo CBNV từ khắp mọi miền đất nước, với nhiều tác phẩm rất đặc sắc. Những bài viết đa dạng về thể loại, sâu sắc về cảm xúc đã tạo nên những tình cảm hết sức ý nghĩa của CBNV với Tập đoàn ICOGroup. Mỗi bài viết đều có những dấu ấn riêng nhưng đều gặp nhau ở một điểm chung, đó là sự chân thành trong từng câu chữ, sự gắn kết giữa CBNV và ICOGroup trong một môi trường văn hóa như một gia đình.

Với sự đánh giá khách quan, công tâm và phù hợp thể lệ của Cuộc thi, Ban Giám khảo đã chọn ra 12 tác phẩm dự thi xuất sắc, có điểm cao nhất để trao giải. Bên cạnh đó, một tác phẩm nổi bật cũng nhận được giải thưởng tương tác nhiều nhất từ khán giả.

Một trang trong bài viết đã đạt giải Đặc biệt cuộc thi "Ấn tượng ICO trong tôi"

“Mức độ lan tỏa của cuộc thi rất lớn, thu hút tác giả đến từ nhiều vùng miền, nhiều độ tuổi. Khi đọc các tác phẩm dự thi, tôi rất ấn tượng bởi sự đầu tư rất tốt về thông tin và nội dung diễn đạt từ các tác giả. Xuất phát từ những câu chuyện có thật, từ chính trải nghiệm của CBNV, các tác phẩm đã đem lại cho người đọc rất nhiều cảm xúc và những rung động. Tôi nhìn thấy được vai trò của ICOGroup trong từng câu chuyện. Trải qua những vòng chấm thi nghiêm túc và công tâm, Ban Giám khảo chúng tôi đã phải cân nhắc rất kỹ để chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất”, anh Trần Huy Hùng - TGĐ Tập đoàn, thành viên trong BGK chia sẻ.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Trần Huy Hùng trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Thị Hằng - VP Tổng ICOEdu

Ban lãnh đạo ICOGroup gửi lời chúc mừng và cảm ơn sự cống hiến, nỗ lực hết mình của toàn thể CBNV công ty. Hy vọng đây sẽ là động lực để toàn thể CBNV tiếp tục đồng hành để đưa ICOGroup vươn lên trở thành đơn vị nhân lực hàng đầu Việt Nam.

Danh sách các tác giả đã đạt giải:

- Giải Đặc biệt: 2.000.000 đồng thuộc về tác giả Nguyễn Thị Thanh Hiền - Đơn vị Bắc Sơn

- Giải Nhất: 1.000.000 đồng thuộc về tác giả Nguyễn Thị Hằng - Văn phòng Tổng ICOEdu

- 02 giải Nhì: 700.000 đồng/giải thuộc về các tác giả: Lê Đại Dương - E Mekong và Lê Thị Ngọc Ánh - Hureco

- 03 giải Ba: 500.000 đồng/giải thuộc về các tác giả: Hoàng Thị Thùy Dương - ICO Quảng Trị, Đoàn Thị Yến Nhi - Capeco và Lưu Vân Anh - Hureco

- 05 giải Khuyến khích thuộc về các tác giả: Trương Thị Thanh Xuân - ICO Bình Định, Đỗ Quỳnh Trang - Văn phòng tổng ICOEdu, Hoàng Thị Phượng - ICO Quảng Trị, Phạm Thị Hà - ICOManpower và Hitoshi Mukai - ICOManpower.

- 01 giải tương tác nhiều nhất từ khán giả thuộc về tác giả Hoàng Thị Thùy Dương - ICO Quảng Trị.

Xin được chúc mừng tất cả các tác giả đã đạt giải!