Tiếng Việt

Chúc mừng sinh nhật ICO Thanh Hoá tròn 6 tuổi

01/06/2022

Hôm nay (01/6/2022), ICO Thanh Hóa đã chào đón sinh nhật lần thứ 6 của mình với những khoảnh khắc thật thú vị và ý nghĩa. Với tinh thần "chung chí chung lòng chung giá trị", ICO Thanh Hóa sẽ cùng nhau đồng hành để vượt qua mọi thử thách và tiếp tục chinh phục các cột mốc mới đang đón chờ.

ICO Thanh Hóa không chỉ biết đến là một chi nhánh phát triển mạnh của ICOEdu mà còn là chi nhánh luôn kiến tạo, mở rộng các hoạt động, đem lại nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, cống hiến vào sự phát triển chung của Tập đoàn ICOGroup. Sự trưởng thành và phát triển của ICO Thanh Hóa là một trong những dấu ấn quan trọng góp phần tạo dựng thành công bền vững cho ICOGroup.

ICO Thanh Hóa kỷ niệm 06 năm ngày thành lập chi nhánh (01/6/2016 - 01/6/2022)

Luôn không ngừng nỗ lực giảng dạy với tất cả nhiệt huyết. Luôn không ngừng nỗ lực xây dựng các phong trào, hoạt động kết nối, phát triển học viên với tất cả yêu thương là bí quyết để các thầy cô chi nhánh ICO Thanh Hóa luôn tràn đầy năng lượng, lan tỏa ngọn lửa đam mê, ý chí quyết tâm đến các học viên ICO nói riêng và các bạn trẻ Thanh Hóa nói chung.

ICO Thanh Hóa mong muốn mang lại nhiều cơ hội học tập, làm việc đến các bạn trẻ

Bước sang tuổi thứ 7, chúc cho ICO Thanh Hóa ngày càng phát triển hơn nữa để đào tạo và mang lại thật nhiều cơ hội học tập, làm việc cho các bạn trẻ sớm chạm đến những ước mơ.