Tiếng Việt

Chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật ICOGroup tròn 15 tuổi

18/04/2023

15 năm (29/4/2008 – 29/4/2023) là cột mốc vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ đối với ICOGroup trong tiến trình phát triển và khẳng định vị thế thương hiệu. Nhân dịp này, Ban Quản trị Tập đoàn ICOGroup chính thức phát động chuỗi các hoạt động chào mừng cụ thể như sau:

1. Hoạt động truyền thông theo chủ đề “Chúc mừng sinh nhật ICOGroup”

Nhằm quảng bá, lan tỏa thương hiệu ICOGroup, đồng thời thể hiện đúng chân dung người ICO “giàu” sức khỏe, các đơn vị sẽ thực hiện các hoạt động chính:

• Đồng loạt treo bandroll chúc mừng sự kiện ngày ICODay

• Thay ảnh đại diện Facebook cá nhân, ảnh đại diện và ảnh bìa Fanpage đơn vị

• Tổ chức hoạt động giao lưu, vui chơi, thể thao cho CBNV và học sinh...

Cán bộ ICOGroup thay ảnh đại diện Facebook chào đón ICODay 2023

Song song với các hoạt động truyền thông ra bên ngoài, Ban quản trị Tập đoàn sẽ cho ra mắt profile giáo viên và hệ thống website mới nhân kỷ niệm 15 năm thành lập ICOGroup.

2. Chương trình tri ân đối tác

Nhằm mục đích tri ân các đối tác đã đồng hành cùng ICOGroup trong 15 năm vừa qua và đánh dấu một chặng đường phát triển mới, ICOGroup tổ chức Chương trình tri ân đối tác trên toàn quốc với các cụm như sau: Bắc Giang (11/4), Thanh Hóa (13/4), Huế và Cần Thơ (15/4), Đắk Lắk (16/4), Bình Định (18/4), Hải Phòng (22/4).

Hội nghị tri ân đối tác được ICOGroup tổ chức trên toàn quốc từ ngày 11 - 22/4/2023

Có thể nói, trải qua 15 năm đầy thử thách nhưng ICOGroup vẫn giữ được vị trí vững chãi như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng và đồng hành của các quý đối tác. Tại các Hội nghị tri ân, Ban lãnh đạo ICOGroup bày tỏ quyết tâm tiếp tục cải tiến và thay đổi để quyết tâm đem lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng, đối tác và có những đóng góp to lớn cho xã hội.

3. Hoạt động kỷ niệm tại đơn vị

Các đơn vị tổ chức gặp gỡ các cán bộ và người thân nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Tập đoàn. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo đơn vị gửi lời cảm ơn đến người thân cán bộ đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng công ty; chia sẻ những thay đổi của công ty trong tình hình mới, những tín hiệu vui trong năm 2023; tầm nhìn trong giai đoạn 3 - 5 năm tới…

4. Chương trình gặp mặt ngày ICODay

Là buổi gặp mặt toàn thể CBNV của các đơn vị trong hệ thống ICOGroup theo hình thực trực tiếp và trực tuyến với các nội dung chính:

- Nhìn lại chặng đường phát triển của ICOGroup 15 năm (trình chiếu TVC)

- Chủ tịch Tập đoàn phát biểu khai mạc ICODay với chủ đề “Chuyển đổi trong năm 2023”

- Vinh danh các nhân sự 5 năm, 10 năm và 15 năm

- Công bố kết quả chương trình thi đua “Hợp nhất để thành công” và “Đại sứ thương hiệu ICOGroup”

- Khai tiệc cắt bánh chào mừng ICODay 2023.

Các hoạt động trên đây không chỉ nhằm ghi dấu cột mốc ý nghĩa của ICOGroup mà cũng là dịp để người ICO cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp và có thêm sức mạnh để tiếp bước trên hành trình mới phía trước.