Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

“Cơn mưa” visa về với ngành du học Nhật Bản ICOGroup

23/03/2022

Sau nhiều ngày trông mong, ngày 23/3/2022, hàng chục tấm visa du học Nhật Bản đã về đến tay các em học sinh ICOGroup. Hiện các em đang chờ vé máy bay để khởi hành lên đường sớm nhất!

Sau khi chính phủ Nhật Bản cho phép nhập cảnh trở lại từ ngày 01/3, ICOGroup đã nhanh chóng cập nhật tình hình cũng như xin tư cách lưu trú cho các bạn học sinh. Và tin vui cũng đến khi hàng chục tấm visa du học đã “cập bến” ICOGroup.

Những tấm visa du học đầu tiên về với ICOGroup sau khi Nhật Bản cho phép nhập cảnh trở lại từ 1/3

Trong quá trình chờ xuất cảnh, các thầy cô ICOGroup tại các chi nhánh đã luôn đồng hành cùng các em học sinh để trang bị những kiến thức về tiếng Nhật cũng như những kỹ năng để các bạn tự tin trên hành trình sắp tới. Hãy luôn nỗ lực học tập, thầy cô ICOGroup sẽ luôn đồng hành cùng các em trên chặng đường phía trước.

Thầy cô ICOGroup sẽ luôn nỗ lực đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường học tập tại Việt Nam và Nhật Bản

Với những kiến thức mà các em đã tích lũy được, ICOGroup hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. ICOGroup chúc các em thành công trên hành trình tại Nhật Bản sắp tới. Và đây chắc hẳn sẽ là động lực cho các bạn học sinh tiếp tục học tập, rèn luyện tiếng Nhật và chờ ngày xuất cảnh sang đất nước mặt trời mọc.

ICOGroup sẽ tiếp tục cập nhật tình hình xuất cảnh cũng như các thông tin từ chính phủ Nhật Bản để thông tin đến Quý Phụ huynh và các em học sinh. Đừng nản chí các em nhé! Thành công sẽ đến nếu chúng ta không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu của mình.