Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Đại diện ICOGroup có buổi làm việc với trường CĐ Điện tử Điện lạnh Hà Nội

22/04/2022

Ngày 20/4/2022, đại diện ICOGroup (ICOJob, ICOLanguage) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với trường Cao Đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội, đánh dấu bước đầu hợp tác giữa hai đơn vị nhằm hướng đến sự trao đổi sâu hơn nữa trong tương lai.

Buổi làm việc giữa các bên tập trung vào vấn đề liên quan đến việc giới thiệu thực tập, việc làm trong và ngoài nước; đào tạo ngoại ngữ… dành cho sinh viên của Nhà trường. Mục đích hướng tới kết nối cho sinh viên Nhà trường có cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ ngoại ngữ; tạo việc làm, tăng thu nhập; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Buổi làm việc giữa đại diện ICOGroup và trường CĐ Điện tử Điện lạnh Hà Nội

Tại buổi làm việc, cô Nguyễn Thị Hằng Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng việc hợp tác về các chương trình cho sinh viên sẽ sớm được triển khai. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ về nơi ăn chốn ở cho các em đi thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp cũng được cô Nga thảo luận tại buổi làm việc.

Đại diện cho mảng cung ứng lao động của ICOGroup, Tổng Giám đốc ICOJob Bùi Tuấn Ngọc đã chia sẻ với Nhà trường về lĩnh vực hoạt động cũng như một số thành tích đã đạt được của đơn vị. Hiện ICOJob đã đưa được rất nhiều đoàn sinh viên của các trường ĐH - CĐ đi thực tập tại các doanh nghiệp lớn và được phía doanh nghiệp tiếp nhận đánh giá cao. Với kết quả đã đạt được, ICOJob sẽ là đối tác tin cậy giúp các em sinh viên Nhà trường lựa chọn địa chỉ thực tập, việc làm phù hợp.

Đại diện ICOJob và ICOLanguage tại buổi làm việc

Đại diện cho mảng đào tạo ngoại ngữ của ICOGroup, Tổng Giám đốc ICOLanguage Nguyễn Quang Đức cũng giới thiệu đến lãnh đạo Nhà trường những chương trình nổi bật mà đơn vị đang triển khai như: Đào tạo ngoại ngữ, chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản, du học Hàn Quốc visa D2-6 diện trao đổi… Đi kèm với đó là rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khi sinh viên đăng ký tham gia các chương trình của ICOLanguage.

Với Tập đoàn ICOGroup nói chung, buổi làm việc không đơn thuần mang lại cho sinh viên Nhà trường cơ hội tiếp cận được chương trình học tập và làm việc ở trong và ngoài nước, phát triển bản thân góp phần xây dựng đất nước mà qua đó còn thể hiện được những gì mà ICOGroup đã và đang thực hiện đang dần tạo được sự tin tưởng từ các Nhà trường. Đó cũng là động lực để ICOGroup cố gắng hơn mỗi ngày và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.