Tiếng Việt

Đại diện trường Nhật ngữ HSB Japan thăm và làm việc với ICO Thanh Hóa

16/09/2022

Sáng ngày 16/9/2022, ICO Thanh Hóa vinh dự được đón tiếp thầy Oyama - Hiệu trưởng trường Nhật ngữ HSB Japan đến thăm và gặp gỡ các bạn học viên đang học tập tại chi nhánh.

Trong buổi ghé thăm, đại diện trường Nhật ngữ HSB Japan đã tham quan cũng như trao đổi một số thông tin về nhà trường và định hướng năm 2022. Là một trong những trường Nhật ngữ liên kết với ICOGroup, đại diện trường cũng bày tỏ thiện ý mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều bạn học viên của ICO Thanh Hóa sang học tập tại trường.

Thầy Oyama tặng những phần quà vô cùng đáng yêu, xinh xắn từ Nhật Bản cho các học viên ICO Thanh Hóa

Tại buổi gặp gỡ với các em học viên tại ICO Thanh Hóa, bên cạnh những thông tin về vấn đề học tập và sinh hoạt, các bạn học viên còn được nghe rất nhiều những thông tin về các hoạt động ngoại khóa hay nét văn hóa thú vị của trường.

Đại diện trường Nhật ngữ HSB Japan mong muốn các bạn du học sinh Việt Nam khi đến học tại trường nói riêng và ở Nhật Bản nói chung cùng với học tập có thể tìm hiểu, tham gia nhiều hoạt động để sớm hòa nhập với cuộc sống, văn hóa tại Nhật.

Các em học viên ICO Thanh Hóa giao lưu và hỏi đáp với thầy cô trường Nhật ngữ HSB Japan

Các bạn học viên cảm thấy vô cùng hào hứng về những chia sẻ của nhà trường. Các bạn cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi về việc học tập, sinh hoạt và cuộc sống bên Nhật. Đại diện trường Nhật ngữ HSB Japan cũng giái đáp cho các bạn rất kĩ càng. Có thể nói, thông qua buổi gặp gỡ các bạn học viên của ICO Thanh Hóa sẽ có thêm rất nhiều những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho hành trình sắp tới của mình tại Nhật Bản. Từ phía đại diện trường cũng sẽ hiểu hơn về mong muốn, nguyện vọng và băn khoăn của các bạn, từ đó có thể hỗ trợ các bạn nhiều hơn.

Rất nhiều thắc mắc được các em trao đổi với đại diện nhà trường

Hy vọng ICOGroup và trường Nhật Ngữ HSB Japan luôn giữ được mối thân tình, đoàn kết, để mang lại thật nhiều giá trị cho các em học viên. Đặc biệt, rất nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn cũng đã chạm đến ước mơ du học Nhật Bản nhờ chương trình nợ học phí 100% từ trường Nhật ngữ HSB. Cùng với nhà trường, ICOGroup luôn mong muốn có thể mang đến cho các bạn những chương trình học tập tuyệt vời và cùng các bạn hiện thực hóa hành trình đến với Nhật Bản.