Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Đại Học Hannam Hàn Quốc tặng chà bông gà cho CBNV, học sinh ICOGroup tại tâm dịch Bắc Giang

04/07/2021

Sáng ngày 02/7/2021, 4 thùng chà bông gà được trường Đại học Hannam Hàn Quốc đặt hỗ trợ CBNV vùng dịch Bắc Giang đã về đến trụ sở điều hành của ICOGroup. Sau đó, nhanh chóng các gói chà bông gà được chuyển đến với CBNV và học sinh của ICOGroup tại khu vực Bắc Giang.

Sau khi cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh tại Việt Nam, được biết Bắc Giang là tâm điểm trong đợt dịch bùng phát lần thứ tư, trường Đại học Hannam đã nhanh chóng đặt 4 thùng chà bông gà để gửi đến CBNV và học sinh của ICOGroup khu vực Bắc Giang.

Những gói chà bông gà không chỉ là sự ủng hộ về vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với CBNV và học sinh ICOGroup

Với ICOGroup, những gói chà bông gà từ trường Đại học Hannam Hàn Quốc không chỉ có ý nghĩa đơn thuần về mặt vật chất. Ngoài giá trị dinh dưỡng giúp tiếp thêm năng lượng cho CBNV và học sinh vùng dịch, từng gói chà bông gà còn là món quà động viên tinh thần, mang đến không khí hứng khởi, lạc quan, cải thiện bữa ăn thêm phần vui vẻ và tươi mới; để CBNV và học sinh ICGroup sớm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Đây cũng là hành động góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác thân tình giữa ICOGroup và trường Đại học Hannam, cũng như sự gắn kết và phát triển tình hữu nghị giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Lãnh đạo ICOGroup trong một chuyến công tác tại trường Đại học Hannam vào năm 2019

Được biết trường Đại học Hannam là một trong những ngôi trường có Viện Hàn Ngữ cùng đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy phù hợp với học sinh Việt Nam. Hiện trường đứng vị trí thứ 191 trên tổng số các trường đại học ở châu Á. Trường đang thu hút rất đông lượng sinh viên quốc tế tham gia nhập học và đang cộng tác với 186 cơ sở đào tạo ở hơn 40 quốc gia trên thế giới.