Tiếng Việt

Đoàn công tác ICOGroup thăm và làm việc tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Khai - Đài Loan

24/11/2022

Tiếp nối chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Nghĩa Thủ, Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Khai là điểm đến tiếp theo trong chuyến công tác từ ngày 21 - 25/11 tại Đài Loan của đoàn thầy cô ICOGroup.

Tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Khai, các thầy cô ICOGroup đã tiến hành khảo sát về quy mô, cơ sở vật chất của nhà trường và kiểm tra tình hình học tập và sinh hoạt của các du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh ICOGroup tại đây.

Đoàn thầy cô ICOGroup nghe giới thiệu về trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Khai

Ngoài ra, các thầy cô cũng tới thăm công ty mà các du học sinh đang đang thực tập, tìm hiểu thực tế nơi làm việc của bạn và trao đổi với hiệu trưởng, đại diện trường về định hướng hợp tác phát triển trong tương lai.

Đại diện ICOGroup gửi tặng món quà đến các thầy cô trường Đại học KHKT Nam Khai

Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Khai là một trường tư thục quy mô lớn ở thành phố Nam Đầu, Đài Loan. Đây là ngôi trường hàng đầu đào tạo về quản trị du lịch, khoa cơ điện, công nghiệp tự động…

Chuyến thăm và làm việc giữa ICOGroup và nhà trường đã thành công tốt đẹp

Khuôn viên trường bao gồm sân vận động rộng 200m2, 6 sân bóng rổ hiện đại và sân bóng chuyền. Tòa nhà giảng dạy có diện tích khoảng 3.606 m2, tòa nhà hành chính có điện tích khoảng 2.166 m2 và tòa nhà Kỹ thuật có diện tích là 5.373 m2. Tổng cộng diện tích của trường là 11.145 m2 và bao gồm 882 phòng ký túc xá cho sinh viên nước ngoài.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại và diện tích các phòng chức năng rộng rãi, trường đã tạo ra một môi trường tuyệt vời cho các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và thực hành kỹ thuật.