Tiếng Việt

Đoàn du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9/2021 nhập cảnh an toàn giữa dịch Covid-19

27/08/2021

Nối tiếp các chuyến bay trong mùa dịch, đêm qua (26/8), đoàn 13 du học sinh Hàn Quốc của ICOGroup đã nhập cảnh an toàn. Đây cũng là đoàn bay mở đầu trong tổng số 64 học sinh sẽ xuất cảnh nhập học kỳ tháng 9/2021 của Hàn Quốc.

Sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, các em du học sinh của ICOGroup sẽ được kiểm tra y tế và cách ly theo quy định của nước sở tại. Dù đang trong thời gian hạn chế nhập cảnh của một số nước nhưng các đoàn du học sinh Hàn Quốc của ICOGroup vẫn liên tục được cất cánh. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất về sự uy tín, chất lượng của ICOGroup trong suốt những năm qua.

Do dịch bệnh nên các em không có người thân, bạn bè tiễn bay mà chỉ có thầy cô đại diện ICOGroup

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, các em phải được kiểm tra sức khỏe trước khi nhập cảnh, nộp giấy xác nhận âm tính khi nhập cảnh và cài đặt ứng dụng quản lý khi tự cách ly. Khi nhập cảnh vào Hàn Quốc, các em cũng được thầy cô ICOKorea đưa đón từ sân bay về nơi cách ly.

Các em hạ cánh vào lúc 5h30 sáng 27/8, được thầy cô ICOKorea đưa đón về nơi cách ly

Các thầy cô ICOGroup sẽ luôn nhớ về các em, những chàng trai cô gái cá tính và rất chăm chỉ. Chúc các em trên con đường mới sẽ luôn gặp may mắn và gặt hái được nhiều thành công nhé.