Tiếng Việt

Đoàn quốc tế hóa Hàn Quốc: Tổng kết một hành trình đáng nhớ!

19/12/2022

Diễn ra từ ngày 15-19/12/2022, chuyến du lịch Hàn Quốc của đoàn 50 cán bộ và cộng tác viên ICOGroup đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những kỷ niệm đáng nhớ với mỗi thành viên.

Trong hành trình đến với mùa đông tuyết trắng của Hàn Quốc, mỗi thành viên tham gia đều có những cảm xúc thật đặc biệt khi được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: trượt tuyết, mặc áo hanbok, làm kim chi… và ghé thăm rất nhiều địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi như: Làng cổ Bukchon Hanok (ngôi làng cổ đẹp nhất Seoul), Cung điện Gyeongbok, Bảo tàng dân gian Seoul, Nhà Xanh, Công viên Lotte World…

Bên cạnh đó, buổi tiệc gala dinner với những cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2022 được vinh danh cũng là một điểm nhấn của chuyến đi.

“Thông qua chuyến tham quan học hỏi lần này, tôi không chỉ được tìm hiểu nhiều hơn về con người mà còn có cơ hội được trải nghiệm những nét văn hóa rất tuyệt vời của Hàn Quốc. Hy vọng rằng, nhiều dịp đi tham quan học hỏi ở nước phát triển sẽ giúp bản thân tôi nhìn nhận lại mình để rồi có nhiều hơn động lực thay đổi bản thân, phát triển hơn trong công việc hiện tại”, một cán bộ của ICOGroup chia sẻ.

Ban lãnh đạo ICOGroup hy vọng với những trải nghiệm, học hỏi từ đất nước phát triển như Hàn Quốc sẽ giúp thay đổi tư duy, tạo ra tầm nhìn mới cho mỗi cá nhân. Trong thời gian tới, hành trình quốc tế hóa cùng ICOGroup sẽ còn tiếp tục đến với nhiều quốc gia hơn nữa.

Dưới đây hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đoàn du lịch Hàn Quốc nhé!