Tiếng Việt

Du học Hàn Quốc ICOGroup: 30 học sinh đầu tiên của kỳ tháng 12/2021 nhập học thành công

09/12/2021

Chỉ trong tuần đầu tiên của tháng 12/2021, 30 du học sinh ICOGroup đã xuất cảnh và nhập học vào các trường Hàn Quốc thành công. Dự kiến, từ nay đến hết tháng 12, ICOGroup sẽ có gần 100 học sinh Hàn Quốc tiếp tục được xuất cảnh.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Hàn Quốc vẫn cho phép du học sinh nhập cảnh và có các chính sách linh hoạt về cách ly, giám sát. Chính phủ Hàn Quốc quy định học sinh nhập cảnh phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 đã được cấp trong vòng 72h cho Cơ quan kiểm dịch tại sân bay Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc cũng yêu cầu các du học sinh phải tự cách ly tại nơi cư trú trong vòng 14 ngày và xét nghiệm Covid-19 tại Trung tâm y tế trong vòng 3 ngày.

Riêng với ICOGroup, để giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường du học Hàn Quốc giữa mùa dịch, các thầy cô đã hướng dẫn chi tiết về những hành trang cần chuẩn bị, những lưu ý liên quan đến việc xuất cảnh và nhập cảnh; những vấn đề về chỗ ở, thời gian cách ly cũng được hướng dẫn cụ thể. Với các em du học sinh, các em cũng thường xuyên cập nhật và tìm hiểu về những quy định phòng chống dịch, y tế, an ninh... tại Hàn Quốc để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày lên đường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn bay đầu tiên nhập học kỳ tháng 12/2021 của ICOGroup: