Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Du học quốc tế ICOGroup: Tiếp tục tiễn đoàn bay du học sinh Đức và Hàn Quốc

28/05/2021

Nối tiếp các chuyến bay trong mùa dịch, vừa qua, đoàn du học sinh Đức và du học sinh Hàn Quốc của ICOGroup đã xuất cảnh thành công. Đặc biệt, chỉ trong hơn 1 tuần (từ ngày 19 – 27/5), 30 du học sinh Hàn Quốc của ICOGroup đã được xuất cảnh. Đây là con số ấn tượng trong mùa dịch, thể hiện sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên ICOGroup.

Nhận được visa là niềm vui của các bạn học sinh, gia đình, bạn bè và cả ICOGroup. Nhưng buổi tiễn bay nào cũng vậy, ICOGroup luôn có những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng. Với các bạn xuất cảnh đợt này, đó là niềm vui khi chuyến bay mùa dịch vẫn được cất cánh, là sự tự hào vì các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại ICOGroup. Và giờ đây, các bạn đã cầm trên tay tấm hộ chiếu để bay đến với ước mơ của chính mình

Đoàn du học sinh Đức xuất cảnh mang nhiều gửi gắm từ gia đình

Đoàn du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 6/2021 xuất cảnh với tinh thần phấn chấn

Niềm vui lớn nhất có lẽ đến từ gia đình của các em. Những người cha, người mẹ đã cố gắng hết sức mình để các em có cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Trong giờ phút chia tay, chúng tôi nhìn thấy có những giọt nước mắt của cha mẹ đã lén rơi. Đó có lẽ là niềm vui khi chứng kiến con cái mình đang từng bước trưởng thành, mang trong mình nhiều hoài bão đến với CHLB Đức và Hàn Quốc.

Cha mẹ, thầy cô và bạn bè vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các em trong hành trình du học sắp tới

Sau khi sang Hàn Quốc và CHLB Đức, các em du học sinh của ICOGroup sẽ được kiểm tra y tế và cách ly theo quy định của nước sở tại.

Các em du học sinh sau khi nhập cảnh sẽ được hướng dẫn khai thông tin y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Dù đang trong thời gian hạn chế nhập cảnh của một số nước nhưng các đoàn bay của ICOGroup vẫn liên tục được cất cánh. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất về sự uy tín, chất lượng của ICOGroup trong suốt những năm qua.