Tiếng Việt

Du học sinh ICOGroup hạnh phúc trong buổi lễ tốt nghiệp

10/09/2019

Giữa những ngày nhộn nhịp của một năm học mới cũng là lúc các bạn du học sinh Hàn Quốc Nhật Bản CHLB Đức kỳ bay tháng 8, tháng 9 và tháng 10 của ICOGroup nô nức chuẩn bị hành trang lên đường du học.

Trong cuộc đời của mỗi người sẽ có vô vàn bước ngoặt để đánh dấu cho sự khôn lớn và trưởng thành. Ngày tốt nghiệp, có lẽ là một trong những cột mốc quan trọng để đánh dấu cho quá trình học hỏi và trưởng thành đó. Đối với du học sinh thì ngày tốt nghiệp lại càng có ý nghĩa hơn thế, bởi buổi lễ là minh chứng cho những nỗ lực trong học tập và rèn luyện bản thân của các em trong suốt những ngày tháng học tập chăm chỉ.

   

Ngày lễ tốt nghiệp là minh chứng cho những nỗ lực của các em

Những ngày cuối tháng 8 và đầu tháng 9 vừa qua, rất đông các bạn du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc – CHLB Đức của ICOGroup đã chính thức tốt nghiệp để chuẩn bị lên đường du học. ICOGroup cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời trên gương mặt các em. Niềm vui của các em sẽ là động lực lớn để ICOGroup cố gắng và vững tin trên chuyến hành trình chắp cánh ước mơ du học bay cao và xa hơn nữa.

Sau buổi lễ tốt nghiệp, các em sẽ đến với một chân trời mới

Để có được kết quả như như ngày hôm nay, các em du học sinh đã phải trải qua quá trình học tập rất nghiêm túc tại ICOGroup. Ngoài việc học tiếng để thi đỗ các chứng chỉ thì các em còn được đào tạo về kỹ năng sống cũng như được trang bị những kiến thức về đất nước mà các em sẽ đến theo học. Tại buổi lễ tốt nghiệp và chia tay, đại diện ICOGroup đã gửi đến các em những lời nhắn nhủ, mong muốn các em luôn giữ vững tinh thần học tập, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chặng đường du học sắp tới.

Buổi lễ tốt nghiệp vì thế đã giúp tiếp thêm niềm tin và động lực cho các em du học sinh vững tin bước vào cuộc sống mới. Kí ức ngày tốt nghiệp sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ, khó phai trong tâm hồn các em.

ICOGroup sẽ luôn đồng hành cùng các em dù các em tới phương trời nào