Tiếng Việt

Dự kiến 120 du học sinh Hàn Quốc và CHLB Đức sẽ xuất cảnh trong tháng 3/2021

10/03/2021

Chỉ tính riêng trong tháng 3/2021, ICOGroup dự kiến sẽ có 120 bạn du học sinh Hàn Quốc và CHLB Đức xuất cảnh. Giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đây là sự cố gắng của không chỉ các em học sinh mà còn là sự quyết tâm của thầy cô ICOGroup.

Trước khi xuất cảnh vào tháng 3/2021, các du học sinh Hàn Quốc và CHLB Đức đã được đào tạo về tiếng, tìm hiểu về văn hóa của các quốc gia dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô ICOGroup. Do vậy, các em không chỉ có trình độ về ngôn ngữ mà rất sẵn sàng về tâm lý, tự tin vững bước trên con đường tới tương lai học tập nơi xứ người.

Một số du học sinh Hàn Quốc đã xuất cảnh ngày 02/3, được hướng dẫn các thủ tục và đưa đi cách ly

Tuy dịch bệnh tại Việt Nam đã hoàn toàn được kiểm soát nhưng trên thế giới dịch bệnh vẫn rất khó lường. Chính vì vậy, để các em có thể xuất cảnh an toàn và nhanh gọn, ICOGroup đã chủ động lên kế hoạch, vạch ra lộ trình rõ ràng cho từng học viên với đầy đủ mọi thủ tục pháp lý và tuân thủ quy tắc phòng dịch theo quy định của Chính phủ Việt Nam và các nước.

Dù phải thực hiện cách ly 14 ngày nhưng các em đều không tỏ ra mệt mỏi

Không chỉ du học sinh Hàn Quốc mà các em du học sinh CHLB Đức cũng đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cho hành trình nhập quốc của mình. Trước khi nhập cảnh vào Đức, các em đã được thông tin cụ thể, chi tiết về chuyến bay, các đồ dùng vật dụng cần mang theo và những điều cần lưu ý khi đặt chân tới Đức.

Một số du học sinh Đức xuất cảnh vào ngày 06 và 09/3/2021

Mặc dù chưa hoàn toàn được dập tắt nhưng đại dịch Covid-19 đã, đang được kiểm soát tốt tại Hàn Quốc và CHLB Đức. Các quốc gia này luôn cố gắng kiểm soát và không để dịch lây lan trong cộng đồng mà không rõ nguồn gốc. Thời điểm hiện tại, cả Hàn Quốc và CHLB Đức đều không cấm nhập cảnh đối với Việt Nam, học sinh vẫn có thể đến quốc gia này để học tập bình thường, miễn là tuân thủ đúng theo quy địch cách ly phòng dịch.