Tiếng Việt

Dự kiến gần 50 thực tập sinh ICOGroup xuất cảnh sang Nhật Bản trong tháng 8/2022

08/08/2022

Tháng 8/2022 tại ICOGroup sẽ tiếp tục là những chuyến bay chắp cánh cho gần 50 bạn thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật Bản học tập và làm việc, thực hiện ước mơ xây dựng sự nghiệp cuộc đời.

Các bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh trong tháng 8 này hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý sẵn sàng, tự tin để đón nhận hành trình mới tại đất nước mặt trời mọc nhé! ICOGroup hy vọng chuyến đi thanh xuân này sẽ giúp các bạn học tập, tích lũy thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm để có hành trình trở về ý nghĩa.

Một đoàn thực tập sinh của ICOGroup xuất cảnh sang Nhật Bản học tập và làm việc

Đến Nhật Bản, các bạn sẽ có khoảng thời gian làm việc và học tập trong môi trường chuyên nghiệp, tạo cơ hội tốt để học hỏi và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm khác so với môi trường làm việc trong nước, nâng cao trình độ tiếng Nhật và quan trọng nhất khi đến một vùng đất mới là tập thích nghi sẽ giúp các bạn dạn dĩ và trưởng thành hơn trong lối sống cũng như suy nghĩ. Những yếu tố này cộng thêm khoản vốn tích lũy từ quá trình làm việc chắc chắn sẽ trở thành "vốn sống" cực kỳ quý báu cho các bạn sau khi trở về Việt Nam.

Đoàn thực tập sinh ICOGroup dùng bữa sau khi đặt chân tới Nhật Bản

Trong thời gian học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, thầy cô ICOGroup tiếp tục hỗ trợ và luôn sẵn sàng tư vấn khi cần thiết cho các bạn trong suốt quá trình. Khi kết thúc chương trình học tập, làm việc tại Nhật Bản, ICOGroup chào đón các bạn trở về và hỗ trợ giới thiệu những công việc phù hợp với năng lực và nguyện vọng của các bạn ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, địa điểm khác nhau.

Các em thực tập sinh trong thời gian học tập 01 tháng tại nghiệp đoàn trước khi về xí nghiệp làm việc

Ra nước ngoài học tập và làm việc không phải là lựa chọn duy nhất để xây dựng tương lai, nhưng đó sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn trẻ muốn được trải nghiệm, học hỏi lối sống văn minh, kỹ thuật tiên tiến để tạo nền móng cho sự nghiệp vững chắc của mình về sau.