Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Gần 30 học viên Hàn ngữ ICOHankuk chuẩn bị đón nhận công việc mới

31/10/2018

Ngày 30/10/2018, tại trụ sở chính của ICOHankuk, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Đức đã tiến hành trao chứng nhận tốt nghiệp cho gần 30 học viên vừa hoàn thành khóa học tiếng Hàn lập nghiệp, chuẩn bị đón nhận công việc mới tại các chi nhánh của Tập đoàn ICOGroup.

Gần 30 học viên được trao chứng nhận tốt nghiệp ngày 30/10/2018 tại ICOHankuk

Sau hơn một năm rèn luyện và học tập, gần 30 học viên của Hệ thống Hàn ngữ ICOHankuk đã hoàn thành khóa học và chuẩn bị tâm thế đón nhận nhiệm vụ tại các chi nhánh thuộc Tập đoàn ICOGroup. ️Khép lại một chặng đường học hỏi, nỗ lực không ngừng; với những kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo tại Hàn ngữ ICOHankuk, mỗi thành viên trong lớp học đều sẵn sàng và tự tin đón nhận những bước ngoặt mới để bắt đầu lập nghiệp bằng tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn tại ICOHankuk giúp bạn vừa lập thân, vừa lập nghiệp 

Nắm bắt được tiềm năng vô cùng to lớn của việc học tiếng Hàn để lập nghiệp, ICOHankuk liên tiếp mở ra các chương trình đào tạo giúp học viên thêm tự tin và tạo được lợi thế cạnh tranh cho bản thân trong công cuộc tìm kiếm việc làm cho tương lai.

Tại ICOHankuk, chương trình tiếng Hàn lập nghiệp là chương trình độc quyền được trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc chuyển giao giảng dạy, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những học viên muốn học tiếng Hàn chất lượng cao tại Việt Nam. Chương trình này mang lại rất nhiều giá trị như: Đảm bảo đầu ra trình độ từ TOPIK 4; nhận giấy chứng nhận của ĐH ngoại ngữ Hàn Quốc và ICOHankuk, có cơ hội đi du học Hàn Quốc hoặc lựa chọn việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp.