Tiếng Việt

Gần 500 học sinh ICOGroup khu vực thủ đô tham gia chương trình ngoại khóa "Học là nhất - Đã chơi phải chất"

20/09/2023

"Học là nhất - Đã chơi phải chất" là chủ đề của chương trình ngoại khóa được các đơn vị thành viên của ICOGroup khu vực thủ đô (ICO Hà Nội, ICOLanguage và ICOEURO) tổ chức cho gần 500 học sinh tham gia.

Tham gia hoạt động ngoại khóa không chỉ góp phần tiếp thêm sự hào hứng cho học sinh ICOGroup trong quá trình học tập mà còn tăng cường sức khỏe và phát triển những kỹ năng cần thiết cho các em trong quá trình đi du học sau này.

Các em học sinh tham gia thi nấu ăn

Chương trình ngoại khóa "Học là nhất - Đã chơi phải chất" diễn ra trọn vẹn trong ngày 20/9/2023 tại khu du lịch sinh thái Long Việt (Bà Vì - Hà Nội). Buổi sáng, các em học sinh của ICOGroup đã được tham quan khu du lịch sinh thái và chia thành các đội để thi nấu ăn. Buổi chiều, các em tiếp tục tham gia các trò chơi vận động và team building.

Các em học sinh ICOGroup khu vực thủ đô chụp ảnh lưu niệm tại buổi ngoại khóa

Buổi ngoại khóa được đánh giá là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả học sinh đang học tập tại ICOGroup khu vực Hà Nội, đồng thời là cơ hội để các em gắn kết, nâng cao một số kỹ năng sống. ICOGroup luôn đặt mục tiêu và tạo điều kiện cho các em học sinh học hỏi, phát huy năng lực tối đa của bản thân, kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhu cầu học tập và sinh hoạt ngoại khóa để tăng thêm kinh nghiệm sống, trang bị những hành trang cần thiết cho các em tự tin bước ra nước ngoài học tập và làm việc.