Tiếng Việt

Gần 600 học viên bùng nổ hết mình tại chương trình “Cất cánh cùng ICO”

30/11/2020

Ngày hôm qua (29/11), chương trình “Cất cánh cùng ICO” tại The Phoenix Đan Phượng - Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình có sự tham gia của gần 600 học viên đến từ các đơn vị ICOEURO, ICOLanguage, ICO Thăng Long và ICO Hà Nội trực thuộc Tập đoàn ICOGroup.

Với chủ đề “Cất cánh cùng ICO”, chương trình không chỉ là nơi thể hiện sự gắn kết mà còn là khát khao muốn được "cất cánh" của các bạn học viên đang học tập, rèn luyện tại ICOGroup.

Các thầy cô giáo ICOGroup trong vai trò BTC sự kiện

Thông qua những trò chơi teambuilding, lễ hội ẩm thực... các em dường như được kết nối với nhau nhiều hơn, nâng cao được tinh thần teamwork và cùng nhau vượt qua những trò chơi đầy thử thách. Những cá nhân tách rời, những mắt xích riêng biệt từ các đơn vị khác nhau của ICOGroup đã từng bước trở thành người bạn thân thiết và cùng nhau cố gắng.

Gần 600 học viên ICOGroup hào hứng tham gia các hoạt động

Trong định hướng phát triển của ICOGroup, ban lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm xây dựng hệ thống đào tạo tiêu chuẩn chất lượng cao, trong đó không chỉ chú trọng tới chất lượng giảng dạy ngoại ngữ mà còn quan tâm tới giáo dục về nhận thức, tác phong; không chỉ quan tâm đến đời sống về tinh thần mà còn luôn quan tâm, rèn luyện về thể chất để các em học viên được trang bị đầy đủ hành trang cần thiết khi sang Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức... học tập và làm việc.

Mặc dù đến từ nhiều đơn vị khác nhau trong hệ thống ICOGroup nhưng các em đều rất gắn kết trong mỗi trò chơi

Ngôi nhà ICOGroup không chỉ là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa mà sẽ là nơi để cho tất cả các thành viên gắn bó như một gia đình và cùng đồng hành vì ước mơ ra biển lớn. Tại ngôi nhà này, các em sẽ được học tập, vui chơi và rèn luyện đúng nghĩa. ICOGroup chúc tất cả các em sẽ thành công trên con đường mình đã chọn!

Cùng xem và lưu lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình này nhé:

Các em chăm chú lắng nghe BTC thông báo nội dung chương trình

Thầy Nguyễn Xuân Trường - Phó TGĐ Tập đoàn ICOGroup phát biểu khai mạc chương trình

Các em rất hào hứng tham gia theo từng team đã được phân chia

Tiết mục văn nghệ ấn tượng đến từ các em học viên ICOEURO

Không chỉ được trải nghiệm, chương trình còn là nơi để các em quen thân thêm nhiều bạn mới

Dù là trong hoạt động nào, các em cũng đều nhiệt tình tham gia