Tiếng Việt

"Giám đốc kinh doanh tài năng": Dự án thu hút nhân tài độc đáo của ICOGroup

09/08/2021

Chưa bao giờ khả năng tư duy và các kĩ năng của các ứng viên lại được đánh giá cao như hiện nay. Thu hút những ứng viên tài năng trở thành mục tiêu của không ít doanh nghiệp. Dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng” do ICOGroup tổ chức dành cho các ứng viên trên toàn quốc, là một trong những cách chiêu mộ nhân tài khá độc đáo.

Được ICOGroup đầu tư xây dựng một cách tâm huyết và chuyên nghiệp, ngay từ khi khởi động vào giữa tháng 7/2021, dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng” đã được nhiều ứng viên đến từ mọi miền tổ quốc nhiệt tình hưởng ứng. Để tham gia chương trình, các ứng viên phải trải qua quy trình tuyển chọn chặt chẽ từ sơ loại hồ sơ đến phỏng vấn trực tiếp qua đó thể hiện năng lực, thái độ và mục tiêu của từng cá nhân.

Các ứng viên của dự án "Giám đốc kinh doanh tài năng" tham gia chuyên đề đào tạo

Trải qua vòng phỏng vấn, 15 ứng viên xuất sắc đã chính thức bước vào giai đoạn đào tạo và hội nhập cùng ICOGroup. Quá trình đào tạo và phát triển của một ứng viên “Giám đốc kinh doanh tài năng” sẽ kéo dài trong 06 tháng. Với đích đến là trở thành cấp quản lý, các ứng viên không chỉ được trải nghiệm thực tế công việc mà còn được tạo cơ hội để tham gia vào các dự án lớn.

Tại ICOGroup, bên cạnh những công việc như một cán bộ chính thức, mỗi ứng viên sẽ được giám sát và hướng dẫn bởi một trưởng bộ phận hoặc cán bộ quản lý. Chính sự sát sao này sẽ tạo điều kiện cho các ứng viên học hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, nhanh chóng bắt nhịp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Bạn L.A.T (Lạng Sơn) chia sẻ: “Tham gia vào dự án là một cơ hội rất tốt để em có thể tìm được một môi trường làm việc lâu dài và tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Em thấy các anh chị tại ICOGroup rất hòa đồng và nhiệt tình, hơn nữa được gặp các anh chị và các bạn từ mọi miền tổ quốc cũng là cơ hội để em giao lưu và học hỏi nhiều hơn. Mục tiêu của em sau khi kết thúc khóa đào tạo là trở thành một Trưởng phòng kinh doanh.”

Mục tiêu của các ứng viên đều mong muốn trở thành nhà quản lý sau khi kết thúc dự án

“Em thấy vinh dự và tự hào khi có cơ hội tham gia dự án cùng các anh chị ứng viên khác, đồng thời nhận đc sự đào tạo sát sao từ phía Ban lãnh đạo ICOGroup. Hy vọng thời gian tới, các anh chị em trong dự án sẽ cùng hỗ trợ lẫn nhau để có thể phát triển cả về năng lực và kiến thức. Em đặt mục tiêu sẽ apply được vào vị trí Giám đốc kinh doanh sau khi kết thúc dự án," N.V.L (Hà Nội) chia sẻ.

06 tháng thử thách sẽ nhanh chóng trôi qua với đầy ắp những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ dành cho các ứng viên. Chắc hẳn với những ứng viên của “Giám đốc kinh doanh tài năng”, ICOGroup sẽ còn tiếp tục là cái tên được nhắc đến nhiều nữa khi họ nói về những môi trường làm việc như mơ.

Để hiểu thêm về dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng”, bạn có thể xem thêm tại đây.