Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Giao lưu văn hóa Việt – Hàn giữa ICOGroup và đại học Hanseo

23/05/2016

Nhằm tăng cường mối quan hệ và giúp các em học sinh Việt Nam hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc,  ICOGroup và trường đại học Hanseo đã có chương trình giao lưu văn hóa được tổ chức trong tháng 5/2016.

Festival văn hóa Việt – Hàn là chuỗi sự kiện được tổ chức, dàn dựng công phu với sự kết hợp của các em học sinh sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc cùng đội ngũ nhân lực ICOGroup.

Sự kiện được diễn ra lần lượt tại các chi nhánh của trên cả nước và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các em học sinh cùng khách mời tham dự. Sự kiện đầu tiên được diễn ra tại rường THPT Đa Phúc – Sóc Sơn – Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của hơn 1000 em học sinh, du học sinh trong địa bàn Hà Nội.

Sự kiện diễn ra đầu tiên tại Trường THPT Đa Phúc – Sóc Sơn – Hà Nội.
Sự kiện diễn ra đầu tiên tại Trường THPT Đa Phúc – Sóc Sơn – Hà Nội.

Tham gia chương trình các em có cơ hội trải nghiệm và hòa mình trong không gian sôi động của sự kiện văn hóa Hàn Quốc. Festival sẽ giúp người dân Việt Nam hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc, góp phần củng cố và tăng cường tình hữu nghị, sự tin cậy lẫn nhau giữa  hai nước cũng như quan hệ hợp tác tốt đẹp trong giáo dục – đào tạo.

Sau sự kiện này, Festival lần lượt diễn ra tại các chi nhánh với nhiều hoạt động sôi nổi, dưới đây là một số hình ảnh của chuỗi sự kiện:

VM3G2430

VM3G2545

Giao-luu-van-hoa-nhat-han-3  VM3G2472 VM3G2492 VM3G2516  VM3G2613 VM3G2727